Bạn nên vay tiền tín chấp lãi suất thấp ở đâu?

0
184
Vay tín chấp vietcombank
Vay tín chấp vietcombank

Hiện nay, nguồn vốn vay tiền tín chấp lãi suất thấp đang được nới lỏng. Qua đó, tạo nên một thị trường tín dụng phát triển mạnh mẽ, với sự tham gia của nhiều ngân hàng, các tổ chức tín dụng khác nhau. Trong bức tranh sôi động của thị trường tín dụng cuối năm 2019. Nổi bật lên là những ngân hàng sau đây với các khoản vay ưu đãi.

1, Ngân hàng VPbank

Vay tín chấp VPBank
Vay tín chấp VPBank

Ngân hàng VPbank có nhiều chương trình cho vay tín chấp với lãi suất thấp. Mục tiêu của các khoản vay này là hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu tiêu dùng, mua sắm vào dịp cuối năm. Chính vì thế, khoản vay tín chấp của VPbank được tiến hành theo hình thức vay tiền mặt, lãi suất thấp và giải ngân nguồn vốn nhanh chóng.

Vay tiền VPbank, bạn sẽ có thể nhận được nguồn vốn lên đến 200 triệu đồng, cùng với mức lãi suất và thời gian trả lãi linh hoạt. Đây thực sự là khoản vay đem đến nhiều lợi ích cho bạn.

Bạn có thể đăng ký vay tiền mặt VPbank nhanh chóng, chính xác tại đây: Vay tiền mặt VP Bank

2, Vietcombank

Vay tín chấp vietcombank
Vay tín chấp vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cung cấp nguồn vốn vay tín chấp lãi suất thấp. Định mức cho vay tại Vietcombank lên tới 300 triệu đồng. Thời hạn vay tiền cũng kéo dài đến 60 tháng. Đặc biệt, mức lãi suất của Vietcombank chỉ dao động trong khoảng từ 0,8 đến 1% cho mỗi tháng.

Những ưu đãi hấp dẫn của chương trình vay tiền tín chấp lãi suất thấp tại Vietcombank đang chờ bạn. 

Bạn có thể tham khảo các hình thức vay ở các ngân hàng khác ở nước ta: Tại đây

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.