Bảo hiểm ung thư FWD lợi ích tuyệt vời

0
75
Bảo hiểm ung thư FWD lợi ích tuyệt vời
Bảo hiểm ung thư FWD lợi ích tuyệt vời

Bảo hiểm bệnh ung thư vốn rất phổ biến tại các nước phát triển. Trong mấy năm gần đây, loại bảo hiểm này cũng đã dần dần được đại đa số người dân Việt Nam quan tâm và lựa chọn. Đặt trong bối cảnh bệnh ung thư đang có những biến chuyển phức tạp. Cũng như sự gia tăng nhanh chóng số bệnh nhân ung thư ở Việt Nam trong những năm gần đây. Thì có thể thấy được vai trò rất cần thiết của bảo hiểm ung thư. Trong quá trình phòng chống và điều trị căn bệnh nan y này tại nước ta.

1, Tính thiết yếu của bảo hiểm ung thư cho đại đa số người Việt

Bệnh ung thư hiện nay vẫn được xem là một căn bệnh nan y, thách thức y học hiện đại. Điều đáng ngại hơn là hiện nay bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu thế gia tăng số lượng người mắc bệnh. Do những yếu tố tiêu cực như: Ô nhiễm môi trường, thực phẩm độc hại, hệ thống phúc lợi xã hội và chăm sóc y tế còn yếu kém. Mà hiện nay số lượng người mắc ung thư tại nước ta đã ở một con số rất đáng báo động. Theo thống kê của Tổ chức Nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC). Tính đến năm 2019 thì Việt Nam có trên 3,5 triệu người mắc bệnh ung thư. Cùng với đó là 165.000 ca ung thư mắc mới, gần 200.000 người tử vong. Dự báo từ nay đến năm 2030. Mỗi năm Việt Nam có thêm hơn 180 ngàn người mắc ung thư.

Dịch vụ bảo hiểm bệnh ung thư của FWD

Cũng theo dữ liệu của IARC thì mặc dù tỉ lệ người mắc bệnh ung thư so với % tổng dân số Việt Nam không cao như các nước phát triển. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế và y tế nước ta còn nhiều hạn chế. Nên tỉ lệ người tử vong do ung thư trên tổng số ca mắc ở Việt Nam khá cao. Ở mức 104,4 người chết/100.000 người mắc bệnh.

2, Bảo hiểm giảm gánh nặng về tài chính trong tương lai

Xét một cách toàn diện. Gánh nặng về chi phí điều trị luôn là điều ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị bệnh ung thư ở Việt Nam. Do đó, vấn đề nguồn lực tài chính đối với các bệnh nhân ung thư là rất quan trọng. Bên cạnh việc đảm bảo nguồn lực tài chính để điều trị bệnh. Thì việc dự phòng một khoản tiền bảo hiểm nhằm chống nguy cơ bệnh ung thư. Cũng là việc rất quan trọng và cần thiết. Chính vì vậy, hiện nay đa số người dân Việt Nam. Luôn có nhu cầu tìm kiếm một loại bảo hiểm bệnh ung thư uy tín, chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Công ty bảo hiểm FWD đã tích cực triển khai dịch vụ bảo hiểm với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Với phương châm: Luôn đặt khách hàng làm trọng. Dịch vụ bảo hiểm bệnh ung thư của FWD đã khẳng định được uy tín vững chắc. Đồng thời, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Như một giải pháp tài chính hiệu quả để chủ động phòng và chống bệnh ung thư.

đăng ký ngay tại đây

3, Những lợi ích mà bảo hiểm bệnh ung thư FWD đem lại cho khách hàng

Bảo hiểm bệnh ung thư FWD được xây dựng trên các tiêu chí: Uy tín cao, điều hòa lợi ích hợp lý cho khách hàng. Khi mua bảo hiểm FWD, bạn sẽ có được những lợi ích sau đây:

Bảo hiểm FWD thực hiện chính sách bảo hiểm trọn đời cho khách hàng tham gia. Trong trường hợp không may bị phát hiện mắc bệnh ung thư, sau 90 ngày kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trị giá từ 100 triệu đến 500 triệu đồng. Số tiền bảo hiểm này được chi trả trong 1 lần duy nhất. Như vậy, đây rõ ràng là nguồn lực tài chính quan trọng để góp phần giúp người bệnh điều trị căn bệnh ung thư.

Với sự quan tâm và trợ giúp khách hàng bất cứ lúc nào cần đến. Bảo hiểm FWD chi trả ngay 100% số tiền bảo hiểm khi phát hiện bệnh ung thư. Ở bất kỳ giai đoạn nào, bộ phận nào. Như vậy, bảo hiểm bệnh ung thư FWD luôn luôn bảo vệ và hỗ trợ cho khách hàng. Trong cuộc chiến đấu chống căn bệnh ung thư FWD đồng hành và đem đến nguồn lực tài chính thuận lợi cho người bệnh.

Trong cuộc chiến đấu chống căn bệnh ung thư FWD đồng hành và đem đến nguồn lực tài chính thuận lợi cho người bệnh.

4, Số tiền bảo hiểm lớn lên tới 500 triệu đồng

Số tiền bảo hiểm FWD chi trả cho bệnh nhân ung thư nằm trong hạn mức 100 đến 500 triệu. Đây là một nguồn tiền tương đối lớn. Sẽ là nguồn lực tài chính quan trọng giúp người bệnh an tâm duy trì quá trình điều trị bệnh ung thư. Mà bớt lo ngại vấn đề tài bạc vốn rất tốn kém khi điều trị căn bệnh nan y này. Lợi ích khi tham gia bảo hiểm FWD rất đáng kể. Tuy vậy, khách hàng khi tham gia bảo hiểm FWD chỉ cần phải đóng phí bảo hiểm vài trăm ngàn mỗi năm. Đặc biệt, phí bảo hiểm không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng. Có thể thấy được công ty bảo hiểm FWD có tiềm lực tài chính dồi dào và uy tín cao. Có được điều này là bởi bảo hiểm FWD được hậu thuẫn bởi ngân hàng Vietcombank. Sự hậu thuẫn của Vietcombank đã góp phần nâng tầm vị thế của bảo hiểm FWD.

Tổng quan lại, có thể thấy bảo hiểm của hãng FWD đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí của một dịch vụ bảo hiểm uy tín, chất lượng. Với phương thức thanh toán nhanh chóng, thuận tiện. Các điều kiện đóng tiền và chi trả bảo hiểm tạo lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Bảo hiểm bệnh ung thư FWD xứng đáng là sự điểm tựa tài chính đắc lực. Giúp người bệnh có thể điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Bảo hiểm FWD mở ra một triển vọng và sự an tâm cho người bệnh.

Bảo hiểm FWD mở ra một triển vọng và sự an tâm cho người bệnh.

5, Số tiền bảo hiểm lớn nhưng số tiền đăng ký lại rất thấp

Số tiền bảo hiểm FWD chi trả cho bệnh nhân ung thư nằm trong hạn mức 100 đến 500 triệu. Đây là một nguồn tiền tương đối lớn. Sẽ là nguồn lực tài chính quan trọng giúp người bệnh an tâm duy trì quá trình điều trị bệnh ung thư. Mà bớt lo ngại vấn đề tài bạc vốn rất tốn kém khi điều trị căn bệnh nan y này. Lợi ích khi tham gia bảo hiểm FWD rất đáng kể. Tuy vậy, khách hàng khi tham gia bảo hiểm FWD chỉ cần phải đóng phí bảo hiểm vài trăm ngàn mỗi năm. Đặc biệt, phí bảo hiểm không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

Tổng quan lại, có thể thấy bảo hiểm bệnh ung thư của hãng FWD đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí của một dịch vụ bảo hiểm uy tín, chất lượng. Với phương thức thanh toán nhanh chóng, thuận tiện. Các điều kiện đóng tiền và chi trả bảo hiểm tạo lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Bảo hiểm bệnh ung thư FWD xứng đáng là sự điểm tựa tài chính đắc lực. Giúp người bệnh có thể điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Bảo hiểm FWD mở ra một triển vọng và sự an tâm cho người bệnh.

6, Hướng dẫn cách đăng ký tham gia bảo hiểm ung thư FWD

Với tiêu chí là một loại bảo hiểm phòng chống bệnh ung thư dành cho tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu. Do đó, điều kiện và cách thức đăng ký tham gia bảo hiểm FWD. Nhìn chung, cũng rất rộng mở với các thủ tục đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Cụ thể, các điều kiện để bạn có thể mua bảo hiểm ung thư FWD như sau:

Đối tượng được mua bảo hiểm bệnh ung thư FWD là công dân Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Không giới hạn độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…..

Về cách thức đăng ký mua bảo hiểm FWD, bao gồm các bước sau:

Khách hàng có thể đăng ký mua bảo hiểm bệnh ung thư FWD trực tuyến thông qua website: tại đây =>> https://portal.fwd.com.vn/. Tiếp sau đó, bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân vào biểu mẫu hiển thị trên web.

Tiếp sau đó, bạn hãy trả lời đầy đủ và trung thực 3 câu hỏi liên quan đến sức khoẻ trên website mà không cần kiểm tra y tế.

Về các thông tin liên quan đến bộ quy tắc, điều khoản của hợp đồng bảo hiểm ung thư FWD. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đường link dẫn sau đây:

https://www.fwd.com.vn/~/media/Files/FWDVN/pdf/bao-ve/CancerCare-Offline.pdf?la=vi-VN

Nếu trong quá trình đăng ký tham gia bảo hiểm ung thư FWD. Hoặc làm thủ tục nhận lĩnh tiền bảo hiểm gặp phải khó khăn vướng mắc nhất định. Bạn có thể liên hệ với công ty bảo hiểm FWD thông qua số điện thoại trợ giúp khách hàng  1800 96 96 90. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng, kịp thời 24/7.

Bảo hiểm bệnh ung thư FWD – Giải pháp tài chính, góp phần hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

5/5 (1 Review)

Gửi phản hồi