Cho vay tín chấp lãi suất thấp 2022

Cho vay tín chấp là một trong nhiều hình thức vay tiền được nhiều người áp dụng hiện nay. Bởi không cần phải thế chấp tài sản hay thẩm định qua nhân thân thì các bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu được khoản vay của mình. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ cho vay tín chấp lãi suất thấp hiện nay?

ƯU ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC CHO VAY TÍN CHẤP LÃI SUẤT THẤP

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính áp dụng hình thức cho vay tín chấp. Các khoản vay có thể linh hoạt từ 10 đến 500 triệu đồng tùy thuộc vào điều kiện cũng như mong muốn của khách hàng. Hình thức cho vay này hiện tại được nhiều khách hàng lựa chọn vì nhiều ưu điểm khác nhau như:

  • Khách hàng hoàn toàn không phải thế chấp tài sản của gia đình, công ty như ô tô, đất đai, xe cộ…
  • Khoản vay tiền linh động, mức lãi suất hợp lý;
  • Khách hàng khi muốn vay tiền không cần phải chứng minh mục đích vay tiền;
  • Quá trình thẩm định hồ sơ vay tiền nhanh chóng, quá trình giải ngân khoản vay nhanh chóng ( chỉ mất khoảng 30 phút hoặc chậm nhất là sau 3 ngày là khách hàng nhận được tiền);
  • Thời gian đáo hạn khoản tiền linh động, khách hàng có thể thanh toán khoản vay bất cứ khi nào…

ĐỊA CHỈ CHO VAY Tiền Mặt LÃI SUẤT THẤP NHẤT HIỆN NAY

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc vay tiền tín chấp mà hiện nay có không ít ngân hàng hay công ty tài chính áp dụng hình thức vay tiền này. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều người lo lắng đó chính là việc vay tiền tín chấp thì lãi suất sẽ cao? vậy đâu là địa chỉ cho vay tín chấp lãi suất thấp?

Và hiện tại 02 ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn để vay tín chấp với mức lãi suất thấp đó chính là ngân hàng Shinhan bank và ngân hàng TP bank.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Cho vay tín chấp lãi suất thấp ngân hàng Shinhan Bank

Đứng đầu trong lựa chọn của khách hàng cũng như giới tài chính khuyên khách hàng nên lựa chọn khi có nhu cầu vay tín chấp đó là ngân hàng Shinhan Bank. Đây là một tập đoàn tài chính của Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam. Và hiện tại ngân hàng Shinhan bank đã có 36 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên khắp cả nước.

Với thủ tục thẩm định tài chính nhanh gọn chỉ trong 30 phút, khách hàng có thể vay tối đa lên đến 600 triệu với thời gian vay 60 tháng. Mức lãi suất hợp lý chỉ 22%/ năm – một mức lãi suất mà ít có ngân hàng nào hiện nay có thể áp dụng được cho khách hàng khi vay tín chấp.

Đặc biệt là ngân hàng cũng luôn dành cho khách hàng ưu đãi về mức lãi suất. Khi các bạn vay tiền tín chấp tại Shinhan bank thì các bạn sẽ được tính trên dư nợ giảm dần chỉ từ 0.7% đến 1,1%/ tháng.

Shinhan bank cũng không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản hay cần có sự bảo lãnh, chính vì thế nên giảm bớt được gánh nặng cho khách hàng khi muốn vay tiền tại đây.

✔️ Mục lục liên quan:

Cho vay tín chấp với lãi suất thấp tại ngân hàng TP bank

Cũng là một trong nhiều ngân hàng được đánh giá cao về chất lượng vay tín chấp, ngân hàng TP bank hiện nay cũng đang đứng đầu về lượt khách đến giao dịch vay tiền tín chấp tại đây. Với mức lãi suất ưu đãi chỉ khoảng 17%/ năm khách hàng có thể được vay tối đa 300 triệu đồng trong vòng 48 tháng. Mức vay, lãi suất hoàn toàn phù hợp với khách hàng để có thể thanh toán một cách dễ dàng.

TP bank cho vay tín chấp mức lãi suất thấp với hồ sơ thẩm định nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản giúp khách hàng có thể đáp ứng được khoản chi tiêu đột xuất.

Như vậy, cho vay tín chấp lãi suất thấp hiện nay đang được nhiều tổ chức tài chính áp dụng nhưng ngân hàng TP bank và ngân hàng Shinhan bank hiện nay đang được đánh giá cao nhất. Khi mong muốn vay tiền tín chấp với mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh thì các bạn nên tham khảo 2 ngân hàng này để được hưởng nhiều lợi ích hơn.

Bạn có thể đăng ký vay với Shinhan tại đây hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, Và biết được các điều kiện vay tại Shinhan và Tpbank

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

We will be happy to hear your thoughts

Để lại một câu trả lời

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
Đối chiếu
0