Ưu điểm tuyệt vời của KS Nguyễn Hiếu

  Đến với KS Nguyễn Hiếu

  , khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tài chính với chất lượng tốt nhất như:

  • Được tư vấn dịch vụ tài chính một cách rõ ràng, cụ thể và tỉ mỉ đến từng chi tiết.
  • Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn hồ sơ vay tín chấp miễn phí 100%.
  • Được tiếp xúc và làm việc với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện, nhiệt tình, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.
  • Được hưởng mức lãi suất rẻ nhất và cạnh tranh nhất thị trường.
  • Được ký kết hợp đồng tài chính đàng hoàng, với đầy đủ giấy tờ pháp lý.
  • Được hưởng những dịch vụ tài chính tốt nhất và hoàn chỉnh nhất..
  • Hỗ trợ làm hồ sơ cũng như phương án sử dụng nguồn vốn vay trong trường hợp khách hàng không thể tự mình chứng minh.
  • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành hồ sơ vay một cách nhanh chóng.
  • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng đăng ký hạn mức vay để hồ sơ được xét duyệt một cách dễ dàng.
  • Được giải ngân một cách nhanh chóng, chỉ 2 – 3 ngày làm việc là khách hàng sẽ nhận được tiền.

  Danh mục liên quan:

  Quy trình vay tín chấp tại KS Nguyễn Hiếu

  Nếu các bạn đang đi làm nhận lương công ty qua chuyển khoản ngân hàng thì Công ty KS Nguyễn Hiếu sẽ hỗ trợ khách hàng vay tín chấp cá nhân mà không cần bất cứ tài sản nào. Điểm đặc biệt quy trình thẩm định tại Link Finance Việt Nam rất đơn giản, thủ tục hồ sơ vay tín chấp dễ dàng và thẩm định, xét duyệt khoản vay vô cùng nhanh chóng.

  Bước 1: Các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn rõ ràng và chi tiết về khoản vay tín chấp dựa vào mức lương của mình.

  Từ đó, các bạn sẽ lựa chọn được khoản vay phù hợp với mức ưu đãi cao nhất qua điện thoại. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được chuyên viên tư vấn tài chính của chúng tôi chia sẻ trước về những giấy tờ, hồ sơ cần phải chuẩn bị và quy trình thẩm định vay tín chấp của công ty.

  Bước 2: Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, hồ sơ vay tín chấp ngân hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ thu hồ sơ và đối chiếu trực tiếp với bản gốc. Do đó, các bạn sẽ không phải tốn thời gian để tới tận chi nhánh hay phòng giao dịch của công ty chúng tôi.

  Sau khi chúng tôi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ và đối chiếu với bản gốc đầy đủ, các bạn sẽ được ký vào Đơn đề nghị vay tiền để trình lên cho ban thẩm định xem xét cũng như duyệt hồ sơ của quý khách hàng.

  Bước 3: Nhân viên cho vay tín chấp của công ty sẽ xem xét đối chiếu lại thông tin của khách hàng và xác nhận một lần nữa rồi tiến hành thẩm định xét duyệt hồ sơ.

  Về cơ bản, quy trình thẩm định sẽ trải qua hai bước: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đối chiếu lại thông tin mà khách hàng cung cấp cũng như kiểm tra lại lịch sử tín dụng của các bạn.

  Bước 4: Các bạn cầm Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước nhân dân gốc ra văn phòng của công ty chúng tôi để được giải ngân hoặc nhận tiền qua ngân hàng.Ngay khi các bạn nhận được khoản vay, chúng tôi sẽ đưa cho mọi người số tài khoản để trả nợ.

  Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể gọi điện vào đường dây nóng bất cứ lúc nào để hỏi thông tin về trả nợ và số tài khoản. KS Nguyễn Hiếu hiểu rõ rằng để có thể thành công trong lĩnh vực tài chính, công ty phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đạt được sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả khách hàng.

  Bên cạnh đó, KS Nguyễn Hiếu cũng cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo nên giá trị tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng đời sống của mọi người.

   5/5 (4 Reviews)