Hình thức vay tín chấp không cần bảng lương 2022

Đối mặt với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu do đại dịch covid 19, rất nhiều người đã tìm tới vay vốn nhằm cải thiện cuộc sống của bản thân. Nắm bắt được suy nghĩ đó, dịch vụ cho vay tín chấp không cần bảng lương ra đời. Mặc dù là cái tên khá mới mẻ nhưng dịch vụ này có thể hỗ trợ người vay ở mức tối đa nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hình thức cho vay mới lạ này.

Định nghĩa vay tín chấp không cần bảng lương

Đúng như cái tên của hình thức này, vay tín chấp không cần bảng lương là bạn sẽ được vay tiền mà không cần phải khai báo bảng lương của bản thân. Hình thức này đã giải quyết được vấn đề cho rất nhiều người có mong muốn bay tiền.

Bởi lẽ, thông thường, muốn vay tiền tại ngân hàng hay những tổ chức tín dụng cho vay khác, bạn cần phải chứng minh tài sản hoặc thế chấp tài sản của bản thân. Mục đích của này giúp các tổ chức cho vay xác định được người vay tiền có khả năng chi trả hay không. Nếu không thể chi trả bằng tiền mặt theo quy định hàng tháng thì có thể trả thay thế bằng hình thức nào? 

Tuy nhiên, gói vay không cần bảng lương này cũng có những bất cập nhất định. Nổi bật trong số đó là gói vay hỗ trợ sẽ không nhiều bằng những hình thức vay có thế chấp. Lý do gói vay có giá trị thấp bởi hình thức không cần bảng lương này gây nhiều rủi ro cho đơn vị cho vay tín dụng. 

Mặc dù sử dụng hình thức vay này bạn sẽ không cần cung cấp thông tin liên quan đến bảng lương nhưng bạn vẫn cần sử dụng những loại giấy tờ khác như một cách đảm bảo với bên cho vay. Bên cạnh đó, quá trình tạo hồ sơ, phê duyệt hồ sơ sẽ mất thời gian hơn vì bên cho vay cần phải kiểm tra thật khắt khe, kỹ càng.

Các hình thức cho vay tín chấp không cần bảng lương 

Dưới đây là một vài hình thức mà bạn có thể sử dụng để vay tín chấp nếu không cần tới bảng lương. 

Sử dụng bảo hiểm nhân thọ 

Có thể nói, đây là hình thức tạo giá trị khoản vay lớn nhất khi không cần đến bảng lương. Thông thường người dùng sẽ mua bảo hiểm trong thời gian dài khoảng 15 năm, 25 năm, 30 năm,… Chính vì vậy, giá trị bảo hiểm là vô cùng lớn.

Do đó, nếu sử dụng bảo hiểm làm chứng từ thế chấp khoản vay, khách hàng sẽ có cơ hội vay được giá trị cao. Muốn vay tín chấp bằng bảo hiểm, bên cho vay sẽ xác nhận hợp đồng bảo hiểm phải có chữ  ký của chính bạn. Ngoài ra là biên lai đã đóng tiền bảo hiểm tối thiểu 1 năm. Mức phí bảo hiểm tối thiểu 1 tháng là 167.000 VND. Một số giấy tờ cơ bản bạn cần chuẩn bị như căn cước công dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm.

Sử dụng thẻ tín dụng

Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ khá phổ biến. Hầu như mọi người đều sử dụng từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm. Chính vì thế vay tín chấp sử dụng thẻ tín dụng là lựa chọn khá hợp lý.

Nếu muốn sử dụng hình thức vay này, thẻ tín dụng phải trùng thông tin với người vay. Hay nói cách khác, người đi vay sẽ là chủ sở hữu chiếc thẻ tín dụng đó. Ngoài ra, thẻ tín dụng phải được kích hoạt tối thiểu là 12 tháng.

Hạn mức vay tín chấp bằng hình thức này sẽ tùy thuộc vào hạn mức thẻ tín dụng của bạn. Bên cho vay sẽ dựa vào hạn mức thể để có sự đảm bảo về khả năng chi trả của bạn. Bên cạnh đó, lợi thế cho người đi vay là thời gian vay có thể lên tới 12 tháng.

Sử dụng hóa đơn tiền điện

Đây có lẽ là hình thức vay tín chấp mà ít người biết đến nhất. Nhiều người không thể ngờ rằng một loại hóa đơn thanh toán thường ngày như vậy lại có thể dùng để vay tín chấp. 

Để sử dụng vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện người vay cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Người vay là công dân đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Người vay là người đứng tên đóng tiền điện mỗi tháng.
 • Hóa đơn tiền điện có giá trị >= 300.000 VND trong 1 tháng. Hóa đơn này có thời gian thanh toán tối thiểu 3 tháng gần đây nhất.
 • Sổ hộ khẩu và căn cước công dân photo hai mặt (nếu có đóng dấu xác nhận ở xã, phường thì càng tốt).

Chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần, bạn sẽ nhanh chóng được tiếp nhận hồ sơ và tiếp nhận khoản vay tín chấp theo hình thức sử dụng hóa đơn tiền điện.

Sử dụng khoản vay tiêu dùng

Khoản vay tiêu dùng được đề cập đến là khoản vay mua xe, mua tivi, tủ lạnh,… theo hình thức trả góp tại các hệ thống bán sản phẩm như điện máy xanh, thế giới di động,…

Nếu bạn muốn sở hữu ngay lập tức một món đồ nhưng lại không có khả năng chi trả toàn bộ thì bên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn mua theo hình thức trả góp. Bạn sẽ trả trước một khoản tiền, số tiền còn lại sẽ chia đều cho các tháng kèm theo tiền lãi.

Hình thức này được sử dụng khá phổ biến. Thậm chí có những đơn vị còn áp dụng mức lãi suất không nhằm gửi đến khách hàng những ưu đãi vay thi tín chấp không cần lương.

Hiện nay, tại Link Finance cung cấp hình thức vay tín chấp không bảng lương thông qua đơn vị Mirae Asset. Nếu như bạn có nhu cầu, hãy cân nhắc sử dụng hình thức này tại Mirae Asset thông qua đường link phái dưới đây

Vay tín chấp nhanh

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

Một trong những hình thức vay phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng đó là vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương. Những người có nhu cầu vay vẫn có thể tiếp cận được khoản vay thông qua hình thức này. Vay tín chấp ngân hàng bằng phương pháp này sẽ giúp bạn là chủ được tài chính mà không cần thủ tục rườm rà. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ nổi tiếng này thông qua bài viết dưới đây.

Vay tín chấp không cần bảng lương tại ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương là gì? 

Bạn muốn vay vốn tại bất kỳ ngân hàng nào nếu theo lẽ thường đều cần phải chứng minh tài chính. Đa số mọi người chứng minh bằng cách kê khai bảng lương hoặc hợp đồng lao động chính thức của bản thân. 

Ngân hàng muốn ở người vay tiền sự đảm bảo có khả năng chi trả khoản tiền vay. Chính vì thế, những người vay vốn đều phải cung cấp bảng lương.

Tuy nhiên, thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vay theo hình thức tín chấp tăng cao. Chính vì thế, một số ngân hàng, các công ty tài chính đã tung ra nhiều chương trình vay tín chấp mà không sử dụng bảng lương của người vay. 

Dịch vụ này giúp người vay sở hữu được món vay không quá lớn, có giá trị vừa phải với những thế chấp khác thay vì bảng lương của bản thân.

Hình thức vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương

 • Vay bằng hóa đơn tiền điện: Hình thức vay bằng chứng từ này khá đơn giản, bạn chỉ cần là người đứng tên khi đóng tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó, giá trị hóa đơn tối thiểu là 300.000 đồng và phải sử dụng giá trị hóa đơn trong 3 tháng gần đây nhất.
 • Vay bằng bảo hiểm nhân thọ: Hình thức này đòi hỏi bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm nhân thọ. Hơn nữa bảo hiểm phải là bảo hiểm cho bản thân bạn, không phải bảo hiểm của người khác. Bảo hiểm cần được đóng đều đặn trong vòng 1 năm. Phí bảo hiểm tối thiểu 1 năm là 2.000.000 đồng.
 • Vay bằng thẻ tín dụng: Sử dụng thẻ tín dụng được đăng ký thông tin của chính bạn để vay tín chấp ngân hàng. Thẻ có thời hạn sử dụng tối thiểu 1 năm. Nếu số tiền trong thẻ bạn càng nhiều thì mức vay sẽ càng cao. Do đó, mức vay phụ thuộc hoàn toàn vào số dư thẻ tín dụng của người vay.
 • Vay bằng sổ hộ khẩu: Đây cũng là hình thức khá phổ biến, được nhiều người sử dụng. Thông thường mức vay sẽ ở tầm trung bình khá.
 • Vay bằng CMND, CCCD: Đối với chứng từ này, mức khoản vay tương đối nhỏ. Do đó, hầu như chỉ sinh viên hay sử dụng hình thức này.
 • Vay qua tiêu dùng: Hình thức này có thể hiểu nôm na là mua hàng trả góp. Nếu không đủ điều kiện nhưng bạn lỡ thích và muốn mua thì hệ thống bán hàng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trả góp. Người mua sẽ trả trước một khoản và những tháng sau đó sẽ trả dần kèm theo tiền lãi.

Vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương ở đâu uy tín?

Nhu cầu vay tín chấp ngày càng cao, do đó có rất nhiều công ty, tổ chức, ngân hàng cung cấp dịch vụ này. Một trong số những công ty tài chính nổi tiếng không thể bỏ qua đó là Tập đoàn tài chính Mirae Asset.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cho vay vốn,  Mirae Asset được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Mirae Asset cung cấp nhiều hình thức vay vốn, vay thế chấp và không thể không kể đến dịch vụ vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương. 

Lợi ích khi vay tín chấp ngân hàng không cần lương

Sở dĩ hình thức này được nhiều người sử dụng là bởi những ưu điểm dưới đây.

Tận hưởng những thuận lợi khi vay tín chấp không cần lương tại ngân hàng

Giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng

Thông thường, những hình thức vay khác sẽ phải chờ xác nhận, đóng dấu, kiểm tra và xác thực độ chính xác. Chính vì thế thủ tục vay khá rườm rà, dài dòng tốn nhiều thời gian của cả người cho vay lẫn người vay.

Tuy nhiên từ khi hình thức vay tín chấp không cần kê khai bảng lương của ngân hàng ra đời, người vay có thể đơn giản hóa thủ tục cho vay một cách tối ưu nhất. Thời gian duyệt vay khá ngắn, chỉ khoảng từ 3-5 ngày. 

Thời gian có tiền nhanh

Nếu như bạn cần gấp một số tiền để giải quyết công việc nhưng số tiền tiết kiệm lại không đủ thì việc sử dụng hình thức vay tín chấp không cần bảng lương là phương án tối ưu nhất. Bạn sẽ có số tiền bạn cần ngay lập tức và số nợ sẽ được trả dựa trên những vật bạn đã thế chấp.

Vay tín chấp nhanh

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

Lãi suất khi vay thế chấp tại ngân hàng không cần bảng lương

Hình thức vay này có độ hot khá cao bởi mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Chỉ từ 1,66%/ tháng, người tiêu dùng đã có thể sở hữu được mức vốn vay mà không cần bảng lương. Tuy nhiên, mỗi tổ chức đơn vị cho vay sẽ có những điều chỉnh nhỏ về lãi suất để phù hợp với những chính sách cho vay.

Thông qua bài viết, hy vọng độc giả đã hiểu rõ hình thức vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương này. Nếu có nhu cầu, hãy sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại Mirae Asset thông qua link  https://linkfinance.vn/ .

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0