Hồ Sơ Vay Tại Shinhan Cần Những Gì 06/2022

Với những lợi thế nhất định về các dịch vụ chăm sóc khách hàng, lãi suất vay, các hình thức vay đa dạng, linh hoạt. Ngân hàng Shinhan được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín hiện nay. Hồ sơ vay tại Shinhan Bank bao gồm những gì? Các thông tin cần thiết nhất sẽ được nêu ở bài viết dưới đây!

Ưu điểm khi vay tại ngân hàng Shinhan

Khi nhắc đến ngân hàng Shinhan thì người ta sẽ nhớ ngay đến hình thức vay tiền không cần thế chấp nổi bật ở thị trường Việt Nam. Đặc biệt, ở hình thức vay này, người vay chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập cơ bản của bản thân.
Khách hàng được vay mức vốn có giá trị từ 10 đến 300 triệu đồng mà không cần thế chấp, thời gian thẩm định hồ sơ vay tiền tại Shinhan nhanh và lãi suất thấp từ 1.5 đến 3.2%/ tháng theo đúng quy định của Nhà nước ban hành.

Hồ sơ vay tại Shinhan 2022

Để có thể vay vốn tại bất kỳ ngân hàng nào thì bạn cũng phải chuẩn bị hồ sơ vay vốn đầy đủ. Mỗi ngân hàng đều có quy định riêng về hồ sơ vay nhưng đều dựa trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành. Vậy hồ sơ vay vốn tại Shinhan bank gồm những gì?
Chứng minh thư/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước công dân
Được coi là hồ sơ pháp lý, CMTND còn hạn và được photo, trường hợp bạn có gia đình thì phải là giấy tờ của cả vợ và chồng. CMT/Hộ chiếu/căn cước đều phải còn hạn sử dụng 15 năm và mang kèm giấy tờ gốc để kiểm tra, xác nhận thông tin. Sổ hộ khẩu hoặc KT3

Tiếp theo bạn cần chuẩn bị sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn photo được cấp bởi công an phường/xã cùng nơi bạn định vay vốn. Có thể bổ sung giấy tạm trú, tạm vắng có thời hạn ở nơi ở hiện tại khi chưa cung cấp được hộ khẩu hoặc tạm trú.
Đăng ký kết hôn hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân
Với người có gia đình thì cung cấp đăng ký kết hôn, còn với người ly hôn thì cung cấp quyết định của tòa án xác nhận độc thân. Giấy tờ này do UBND phường/xã nơi bạn có hộ khẩu cấp.

Xác nhận thu nhập cá nhân khi vay tại Shinhan

Là nguồn thu nhập từ lương của người vay vốn. Bao gồm: Hợp đồng lao động, quyết định công tác, hoặc xác nhận của người sử dụng lao động. Sao kê tài khoản nhận lương qua ngân hàng hoặc bảng lương trong thời gian 6 tháng gần nhất. Trường hợp số tiền hơn 19 triệu thì cần thêm sổ bảo hiểm hoặc quyết toán thuế thu nhập cá nhân trong thời gian gần nhất.

Đối với hộ kinh doanh thì cung cấp đăng ký kinh doanh, sổ ghi chép trong thời gian 1 năm. Và các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác trong thời gian 6 tháng gần nhất.
Ngoài ra, người vay cũng cần cung cấp thông tin về mục đích vay vốn và tài sản thế chấp tùy trường hợp.
Như vậy, hồ sơ vay tại Shinhan tương đối đơn giản, gọn nhẹ đảm bảo sự thuận tiện cho mọi khách hàng. So với những ngân hàng khác thì Shinha mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với nhiều ưu đãi lớn!

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Hồ Sơ Vay Tại Shinhan Cần Những Gì?

Ngân hàng Shinhan ở đâu? Ngân hàng quốc tế Shinhan hiện là một trong những tổ chức tài chính – tín dụng lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng Shinhan được biết đến với nhiều chương trình cho vay ưu đãi. Bên cạnh đó, Shinhan còn hấp dẫn khách hàng Việt Nam bởi những chương trình khuyến khích gửi tiền, với lãi suất tiền gửi rất hấp dẫn.

Vậy bạn có biết ngân hàng Shinhan ở đâu không? Hãy theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

1, Ngân hàng Shinhan ở đâu? Những điều cần biết về Shinhan

Ngân hàng Shinhan là một tổ chức tài chính – tín dụng quốc tế có trụ sở đóng tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

Shinhan đã có những sự đầu tư vào thị trường Việt Nam kể từ năm 1993. Với vị thế của một trong những thương hiệu tài chính tín dụng hàng đầu thế giới.

Shinhan đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình thông qua các hoạt động tín dụng hiệu quả.

Chương trình tín dụng của Shinhan chủ yếu tập trung vào hoạt động cho vay tín chấp. Cho vay tiêu dùng, hỗ trợ tài chính cá nhân. Các hoạt động cung cấp vốn vay của Shinhan. Có đặc điểm là người vay tiền không phải thế chấp tài sản.
Đồng thời, trình tự, thủ tục xin vay vốn tại Shinhan cũng rất đơn giản, thuận tiện và chính xác. Tạo điều kiện lý tưởng cho khách hàng làm thủ tục tiếp cận nguồn vốn uy tín – hiệu quả.

Tổ chức tín dụng uy tín minh bạch

 • Một tổ chức tín dụng quốc tế uy tín như Shinhan chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu vay vốn.
 • Tuy nhiên, sẽ có nhiều người băn khoăn với câu hỏi: ngân hàng Shinhan ở đâu?
 • Những cơ sở của công ty Shinhan tại Việt Nam nằm ở địa chỉ nào?
 • Hiện nay, trụ sở chính của Shinhan tại Việt Nam ở địa chỉ
 • Tầng trệt – Tòa nhà EMPRESS, 138 – 142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Cho Vay Nhanh liên kết hơn 12 tổ chức tín dụng Và Ngân hàng uy tín 2020 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của bạn nếu bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Dĩ nhiên bạn có thể tự đăng ký vay tín chấp nếu bạn muốn, Tuy nhiên khi liên hệ với Chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, Với thời gian nhanh nhất có thể, Thủ tục lại đơn giản.

2, Các chi nhánh của ngân hàng Shinhan trên toàn quốc

 • Sau khi biết được địa chỉ của ngân hàng Shinhan là tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Bạn có biết hiện nay ngân hàng này có những chi nhánh nào tại Việt Nam không?
 • Shinhan với tiềm lực mạnh mẽ, uy tín và mong muốn mở rộng hoạt động tại Việt Nam.
 • Hiện nay, ngân hàng này đã mở rộng hoạt động trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.
 • Shinhan có 36 chi nhánh hoạt động khắp bắc – trung – nam.Tương lai gần, Shinhan sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động ra 63 tỉnh thành của Việt Nam.
 • Với khoảng 100 chi nhánh và các văn phòng giao dịch. Với việc mở rộng này, bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ tài chính của Shinhan toàn diện và dễ dàng.
 • Để biết thêm về địa chỉ các chi nhánh hiện có của ngân hàng Shinhan trên toàn quốc.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0