Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Vietcombank 2022

Cùng tìm hiểu cách làm thẻ tín dụng Vietcombank để sở hữu cho mình công cụ thanh toán vô cùng tiện lợi và nhiều ưu đãi này. cách làm thẻ tín dụng Vietcombank 2022.

Thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán rất tiện lợi, nhanh chóng và được hưởng rất nhiều được ưu đãi cho người dùng. Vietcombank là một trong nhưng ngân hàng nổi tiếng được nhiều người Việt tin tưởng sử dụng các dịch vụ cho vay, cũng như gửi tiết kiệm… và thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm thu hút được sự chú ý của nhiều người. Với hơn 460 chi nhánh khắp các nước cùng thủ tục mở thẻ đơn giản, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Vietcombank phù hợp với nhu cầu chi tiêu, đi kèm các chương trình khuyến mãi ưu đãi rất hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu làm thẻ tín dụng của nhiều khách hàng ở các phân khúc khác nhau, Vietcombank cung cấp rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế. Gồm có:

 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express,
 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum,
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airline American Express,
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank American Express,
 • Thẻ Tín Dụng  Vietcombank Visa/ Mastercard Cội Nguồn/Jcb/ Unionpay,
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa,
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank – Vietravel Visa,
 • Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Hạng Chuẩn/Hạng Vàng.
 • Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Jcb .
Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

2. Tiện ích và ưu đãi được hưởng khi làm thẻ tín dụng Vietcombank 2022

Với mỗi loại thẻ tín dụng Vietcombank kể cả thẻ tín dụng liên kết, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi và đặc quyền khác nhau. Tùy vào loại thẻ tín dụng mà các ưu đãi khách hàng được hưởng trong một khoảng thời gian nhất định hoặc miễn phí trọn đời. Nhưng nhìn chung thì các loại thẻ tín dụng Vietcombank vẫn có chung những tiện ích sau:

Thông tin chi tiết một số loại thẻ tín dụng Vietcombank phổ biến nhất

Thông tin chi tiết một số loại thẻ tín dụng Vietcombank phổ biến nhất

– Hạn mức của thẻ tín dụng Vietcombank khá cao

So với các ngân hàng khác, hạn mức tín dụng của Vietcombank khá cao. Đối với thẻ tín dụng Vietcombank dành cho cá nhân, mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức tín dụng riêng. Hạn mức tối đa có thể lên đến một tỷ với các dòng thẻ Platinum.

– Thẻ tín dụng Vietcombank là công cụ để bạn dễ dàng quản lý chi tiêu

Với thẻ tín dụng Vietcombank 2022, bạn sẽ dễ dàng quản lý được các nguồn chi tiêu của mình thông qua bản sao kê mà ngân hàng gửi hàng tháng và bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm. Không những thế, dịch vụ Internet Banking còn hỗ trợ bạn quản lý tài chính mọi lức, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

– Thẻ tín dụng Vietcombank mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hiếm có thẻ tín dụng của ngân hàng nào lại cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như thẻ tín dụng Vietcombank 2022. Không chỉ nhận được ưu đãi mua sắm, du lịch, bảo hiểm, khách hàng còn có cơ hội mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại các cửa hàng, thương hiệu có liên kết với Vietcombank. Ngoài ra, mỗi sự kiện đặc biệt, hoặc các đợt nghỉ lễ, khách hàng còn có thể rinh thêm về nhiều quà tặng hấp dẫn từ Vietcombank.

3. Cách làm thẻ tín dụng Vietcombank ngay hôm nay

Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank 2022 được khách hàng đánh giá là khá đơn giản và thuận tiện.

Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank

Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank

Chi tiết cách làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank

Về hồ sơ, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.

– Giấy tờ chứng minh cá nhân:

 • Đối với người VN: CMND hoặc Hộ chiếu
 • Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu và Visa/ thẻ tạm trú thể hiện thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam

– Giấy tờ chứng minh thu nhập:

 • Mở thẻ tín dụng theo hình thức tín chấp: Bạn chỉ cần các giấy tờ đơn thuần như sao kê thu nhập trong 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận của cơ quan công tác (bản gốc, có dấu xác nhận của người đại diện)
 • Mở thẻ tín dụng theo hình thức đảm bảo: Khách hàng cần các giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm như:

– Đơn bảo lãnh (bản gốc) theo mẫu NH quy định.

– Hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm (bản gốc).

– Tài sản bảo đảm: tiền mặt, sổ tiết kiệm, phong tỏa tài khoản tiền gửi tại Vietcombank, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu tổ chức tín dụng, các loại giấy tờ có giá do Vietcombank/các ngân hàng/tổ chức tài chính khác phát hành…

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để làm thẻ tín dụng Vietcombank. khách hàng có thể đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ tín dụng Vietcombank ngay.

4. Đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank Online 2022

Ngoài việc đăng ký làm thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank, khách hàng cũng có thể đăng ký Online trên trang Topbank.vn vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Cụ thể, khách hàng làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tìm kiếm các loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank trên Topbank.vn
 • Bước 2: Lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn
 • Bước 3: Đăng ký thông tin làm thẻ tín dụng Vietcombank Online
 • Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ
 • Bước 5: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ: CMND/Sổ hộ khẩu, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất và HĐLĐ còn hiệu lực. Phía ngân hàng thẩm định hồ sơ và ra quyết định phát hành thẻ tín dụng
 • Bước 6: Ngân hàng cấp hạn mức và phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng
 • Bước 7: Thông báo và gửi thẻ cho khách hàng
Đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank Online

Đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank Online

Với sự hỗ trợ tận tình của các nhân viên tư vấn Topbank.vn, bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, và chính xác nhất. Thêm nữa, sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ mở thẻ tín dụng Vietcombank online sẽ được ngân hàng phê duyệt và phát hành thẻ trong thời gian sớm nhất.

Thẻ tín dụng Vietcombank là một trong những thẻ ngân hàng uy tín, được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Ngân hàng này có nhiều loại thẻ và hình thức gửi tiết kiệm, trong đó thẻ tín dụng Vietcombank được nhiều người tin dùng nhất. Tuy nhiên để mở thẻ thì khách hàng cần nắm vững những điều sau đây.

1. Các loại thẻ tín dụng Vietcombank 2022

Ngân hàng Vietcombank có rất nhiều loại thẻ khác nhau. Nhưng được chia thành ba dòng thẻ chính, bao gồm.

 • Thẻ ghi nợ nội địa ngân hàng. Nhóm thẻ này có thể thanh toán tại những nơi chấp nhận thanh toán thẻ (internet, POS, di động,..). Ngoài ra, chủ thẻ có thể rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng, chuyển khoản trong các thẻ Vietcombank hoặc ngân hàng liên kết. Những hóa đơn điện nước, điện tử điện thoại vẫn có thể thanh toán bằng loại thẻ này.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế. Đối với nhóm thẻ này có thể thực hiện được các giao dịch thanh toán, rút tiền, chuyển khoản nhưng với phạm vi rộng hơn, trên toàn cầu.
 • Thẻ tín dụng quốc tế. Nhóm thẻ này có cho phép chủ thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau. Dịch vụ thanh toán thẻ thì rất đa dạng, có phương thức thanh toán sao kê linh hoạt. Từ đó chủ thẻ có thể dễ dàng và linh hoạt kiểm soát mọi hoạt động chi tiêu.
Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

2. Những ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng Vietcombank 2022

Với nhiều loại thẻ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Vietcombank mang đến những đặc điểm tối ưu làm hài lòng khách hàng.

 • Hạn mức thẻ tín dụng cao, lên đến 50 triêu đối với hạng Chuẩn và 300 triệu đối với hạng Vàng.
 • Điều kiện mở thẻ tín dụng linh hoạt tùy theo loại hình thẻ. Tuy nhiên đối với các loại thẻ hầu như điều kiện mức thu nhập đều trên 5 triệu.
 • Tiện ích tối ưu trong việc thanh toán. Có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi mặc dù trong tài khoản không có tiền. Hoặc khách hàng cũng có thể dùng thẻ để rút tiền mặt, tuy nhiên phần này chủ thẻ sẽ phải mất một khoảng phí khá lớn.
 • Giúp bạn dễ dàng quản lí thu chi. Với việc kiểm soát dao động số dư thì việc sử dụng sẽ tín dụng này sẽ giúp chủ thẻ kiểm soát và tra cứu các mức thu chi đơn giản hơn rất nhiều.

3. Điều kiện mở thẻ Vietcombank 2022

Để được mở thẻ Vietcombank thì khách hàng phải đáp ứng đủ hai điều kiện sau.

 • Độ tuổi: Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Có đầy đủ năng lực pháp lí.
 • Mức thu nhập: Vietcombank chỉ mở tài khoản đối với những khách hàng có mức thu nhập tối thiểu là 5 triệu (Nếu trả lương qua Vietcombank).

Ngoài những điều kiện này ra khách hàng còn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ để có thể xác nhận làm thẻ.

4. Thủ tục làm thẻ Vietcombank 2022

Những thủ tục làm thẻ Vietcombank cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

 • Giấy chứng minh nhân thân: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận thường trú, tạm trú.
 • Giấy chứng xác minh mức thu nhập: Giấy xác nhận mức lương hằng tháng, hợp đồng lao động hoặc sổ sao kê lương. Giấy phép kinh doanh (Nếu có)
 • Một số giấy tờ khác: Thông tin bảo hiểm, hóa đơn sao kê thu điện nước, hoặc các hóa đơn và giấy chứng nhận tài sản khác.

Đăng ký vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất

Bạn cần được tư vấn trực tiếp về lãi suất vay vốn ngân hàng cũng như các thủ tục, hồ sơ, quy trình vay thế chấp. Đừng ngần ngại, hãy điền thông tin vào FORM TƯ VẤN VAY VỐN. Nhân viên tài chính của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn trong giờ hành chính.

  KS Nguyễn Hiếu
  Logo
  Enable registration in settings - general