Category Archives: Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Easy Credit

Khi nói về vấn đề nên vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2020? Thì không thể không nhắc đến tên tuổi ngân hàng Easy Credit. Đây là một thương hiệu trực thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Easy Credit luôn luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tiện lợi, hữu ích. Khi vay tiền mặt tín chấp tại Easy Credit. Bạn sẽ có được những lợi ích sau đây:

  • Thủ tục cho vay vốn tín chấp Easy Credit rất đơn giản và nhanh gọn. Hồ sơ vay tín chấp tại Easy Credit chỉ cần tối thiểu là hai loại giấy tờ tùy thân. Sau đó, mọi thủ tục xét duyệt sẽ được hoàn tất nhanh chóng cho khách hàng.
  • Các khoản vay tại Easy Credit được xây dựng trên cơ sở chuyên biệt cho từng khách hàng. Khoản vay tín chấp được thiết kế riêng dựa trên hồ sơ cá nhân của mỗi khách hàng. Như vậy, sẽ giúp đảm bảo nguồn vốn vay được sử dụng phù hợp, đúng mức.
  • Định mức cho vay tiền mặt tín chấp tại Easy Credit được nới rộng lên đến 90 triệu đồng. Thời hạn cho vay cũng có thể kéo dài đến 60 tháng. Bên cạnh đó, lãi suất tiền vay cũng được xây dựng dựa theo nghề nghiệp và hồ sơ vay vốn mà khách hàng cung cấp. Do đó, tính thanh khoản của các gói tín chấp Easy Credit là rất hợp lý. Đem đến lợi ích cho cả hai bên trong giao dịch vay vốn.

Đăng ký vay với Easy Credit ngay tại đây