Kinh doanh tự do có vay được không 2022

Người làm kinh doanh tự do có vay được không và điều kiện cho vay là gì? Đặc biệt, khi người kinh doanh tự do không có hợp đồng lao động không với các cơ quan, doanh nghiệp thì một số ngân hàng sẽ hạn chế khoản cho vay tín chấp. Để cùng giải đáp vấn đề này, tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Người kinh doanh tự do có vay được không?

Tại Việt Nam, người làm nghề kinh doanh tự do đang chiếm số lượng khá lớn. Tuy không thuộc bất cứ một cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nào những họ vẫn tạo ra nguồn thu nhập cho mình, thậm chí mức thu nhập đang rất cao.

Người làm kinh doanh tự do vẫn có thể vay tín chấp nhưng sẽ tùy thuộc khá nhiều vào các điều kiện mà ngân hàng cho vay đều ra. Đa phần các ngân hàng đánh giá đây là những người có mức thu nhập không ổn định, không đủ cơ sở, điều kiện chứng minh thu nhập khi cần vay vốn. Đồng thời, họ không có bảng sao kê qua ngân hàng và không đứng tên sở hữu bất cứ công ty nào.

Quan trọng hơn, rất nhiều ngân hàng cho rằng, những người kinh doanh tự do khi vay tín chấp sẽ có rủi ro cao. Do nguồn thu nhập không ổn định dễ gặp phải nợ xấu. Từ đó tạo nên lịch sử tài chính không tốt cho cả khách hàng lẫn ngân hàng cho vay tín chấp.

Ngân hàng nào cho người kinh doanh tự do vay tín chấp?

Tại Việt Nam, có một số ngân hàng vẫn cho người kinh doanh tự do vay tín chấp nếu họ đáp ứng đủ các điều kiện đề ra. Trong số đó, cho vay nhanh 24h là ngân hàng được nhiều người làm nghề kinh doanh lựa chọn hơn cả.

Cho vay nhanh 24h đã thiết kế riêng cho những người làm kinh doanh tự do một sản phẩm nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho họ để sử dụng vào các kế hoạch kinh doanh hoặc tiêu dùng. Đó là những hoạt động như mua sắm tiện nghi sinh hoạt, sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sức khỏe… 

Những đối tượng làm kinh doanh (có đăng ký hoặc không đăng ký kinh doanh), người làm tiểu thương, chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân có vốn thành lập doanh nghiệp đều có thể tham gia các gói vay tín chấp tại ngân hàng cho vay nhanh 24h.

Theo đó, mức lãi suất dành cho những đối tượng này tại ngân hàng cho vay nhanh 24h.sẽ dao động ở mức 39%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Điều kiện vay dành cho người kinh doanh tự do tại cho vay nhanh 24h

Để có thể tiến hành vay tín chấp tại ngân hàng cho vay nhanh 24h với gói vay Mirae Asset, người làm kinh doanh tự do cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Công dân Việt Nam tuổi từ 20 – 60
 • Cư trú tại tỉnh/ thành phố có văn phòng của Mirae Asset
 • Có địa điểm kinh doanh cố định nằm tại các tỉnh/ thành phố có văn phòng của cho vay nhanh 24h
 • Thời gian kinh doanh thực tế trên 6 tháng
 • Cư trú và có hộ khẩu thường trú tại tỉnh/ thành phố có văn phòng của cho vay nhanh 24h
cho vay nhanh 24h hỗ trợ người kinh doanh tự do vay tiền nhanh chóng

cho vay nhanh 24h hỗ trợ người kinh doanh tự do vay tiền nhanh chóng

Hồ sơ gói vay Mirae Asset dành cho khách hàng kinh doanh tự do

Để có thể vay tín chấp tại ngân hàng cho vay nhanh 24h theo gói vay Mirae Asset, người kinh doanh tự do cần chuẩn bị các loại hồ sơ như sau:

 • Thẻ căn cước công dân hoặc CMND (trong thời hạn 15 năm).
 • Hộ khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu).
 • Hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất.
 • Giấy đăng ký kinh doanh.
 • Giấy chứng nhận Quyền sử dụng sạp hoặc Hợp đồng thuê sạp/mặt bằng
 • Quyết toán thuế, Hóa đơn nộp thuế TNDN và Sao kê tài khoản doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất (Đối với Khách hàng là Chủ doanh nghiệp)
 • Chứng từ chứng minh thu nhập. Sổ ghi chép/Nhật ký bán hàng, Hóa đơn bán lẻ (đầu vào, đầu ra)…

Vay tín chấp nhanh

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

Quy trình cho vay tín chấp tại ngân hàng cho vay nhanh 24h

Khi người làm kinh doanh tự do có nhu cầu muốn vay tín chấp tại ngân hàng cho vay nhanh 24h sẽ tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký vay tín chấp

Khách hàng vào trang website của ngân hàng cho vay nhanh 24h chọn gói vay Mirae Asset và điền đầy đủ thông tin đăng ký. Hoặc có thể gọi trực tiếp cho nhân viên tư vấn theo số điện thoại để được hướng dẫn làm hồ sơ tại nhà.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tín chấp

Khách hàng chỉ cần nộp hồ sơ photo và chuẩn bị bản gốc để nhân viên đối chiếu. Sau đó nhân viên sẽ trả lại giấy tờ bản gốc cho khách hàng.

Ngân hàng cho vay nhanh 24h chấp nhận hộ khẩu được photo công chứng không quá 90 ngày nhưng phải nguyên cuốn (đủ 16 trang và có dấu giáp lai đầy đủ)

Bước 3: Kiểm tra hồ sơ và hoàn thành ACCA

Tại ngân hàng, nhân viên tư vấn sẽ lần lượt tiến hành các bước sau đây:

 • Tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra đối chiếu với giấy tờ gốc
 • Điền mọi thông tin được yêu cầu vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng
 • Hướng dẫn khách vay vốn ký tên vào hợp đồng tín dụng và xác nhận đồng ý đề nghị vay và điều kiện cho vay
 • Giao liên có màu của hợp đồng tín dụng cho khách hàng và trình hồ sơ lên thẩm định.

 

Toàn bộ hồ sơ vay tín chấp sẽ được kiểm tra đầy đủ, chi tiết

Toàn bộ hồ sơ vay tín chấp sẽ được kiểm tra đầy đủ, chi tiết

Bước 4: Thẩm định và duyệt hồ sơ

Thẩm định hồ sơ vay tín chấp của khách hàng theo đúng quy trình. Đồng thời gửi tin nhắn thông báo chính xác về khoản vay (bao gồm số tiền, thời hạn, lãi suất,…) Nếu người đi vay đồng ý với thông tin mà bộ phận thẩm định gửi thì người có thẩm quyền sẽ tiến hành phê duyệt khoản vay.

Bước 5: Giải ngân khoản vay

Khi hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì khách hàng sẽ được nhận tin nhắn về điện thoại xác nhận phía ngân hàng cho vay nhanh 24h đã đồng ý cho vay.

Trong vòng 24 giờ, khách hàng có thể nhận được tiền vay qua kênh giải ngân mà khách hàng đăng ký. kênh giải ngân này được nêu rõ trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.

Với những thông tin trên, bạn đã viết người làm kinh doanh tự do có vay được không và các điều kiện cho vay tại ngân hàng. cho vay nhanh 24h. Mong rằng với khoản vay này, những người làm kinh doanh tự do đã có thêm nguồn vốn để trang trải hoạt động, đầu tư vào các kế hoạch kinh doanh ngắn hạn/ dài hạn để thành công hơn.

Vay tín chấp nhanh

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0