Mượn tiền góp là một trong những hình thức vay mượn rất được quan tâm hiện nay. Bởi nhu cầu mua sắm, tiêu dùng thì khá lớn, nhưng không phải ai cũng có đủ tiền tích lũy để chi tiêu cho những nhu cầu này. Vậy mượn tiền góp ở đâu an toàn, lãi suất thấp? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

Mượn tiền góp là gì?

Trước khi tìm hiểu mượn tiền góp ở đâu lãi suất thấp, an toàn nhất, chúng ta cần nắm được một số thông tin cơ bản về hình thức vay mượn này. Mượn tiền góp có thể được gọi dưới nhiều tên gọi khác nhau như: mượn tiền trả góp, cho vay tiền trả góp, cho vay tiền góp,…

Hiểu một cách đơn giản nhất, đây là hình thức vay mượn mà trong đó gốc và lãi được thanh toán cùng một lúc. Theo đó, số lãi vay đã được xác định trước và được cộng với số nợ gốc chia ra để trả theo kỳ. Như vậy, mỗi kỳ người vay sẽ phải trả một khoản tiền bằng nhau.

Thời hạn cho vay nợ khá đa dạng, thường tính theo ngày, tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 hoặc 12 tháng. Kỳ hạn này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của người vay. Các khoản vay càng ngắn hạn thì lãi suất sẽ càng cao hơn.

?? Danh mục liên quan ??

Ưu điểm của mượn tiền góp

Mượn tiền góp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Dưới đây là một số ưu điểm khi khách hàng sử dụng hình thức vay mượn này:

  • Khách hàng không cần có tài sản thế chấp cho khoản vay của mình. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân/hộ khẩu, bảng lương, hóa đơn tiền điện,…
  • Là có thể vay được khoản tiền mong muốn. Thậm chí, đối với hình thức vay mượn tiền góp theo ngày, khách hàng cũng không cần phải chứng minh thu nhập.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Khách hàng cũng nhận được tư vấn miễn phí từ các tổ chức tài chính để hoàn thành hồ sơ vay vốn.
  • Có thể vay số tiền lớn hơn gấp nhiều lần thu nhập cá nhân hàng tháng của mình.
  • Thông tin vay vốn của khách hàng được đảm bảo, đơn vị cho vay không gọi điện thẩm định người thân và gọi điện thẩm định nơi làm việc.

Đăng ký ngay

Mượn tiền góp ở đâu an toàn lãi thấp?

Lãi suất cho mượn tiền góp hiện nay rất linh hoạt, phụ thuộc vào từng khoản vay của khách hàng. Mỗi đơn vị cho vay cũng áp dụng những mức lãi suất khác nhau. Vậy vay tiền trả góp ở đâu uy tín, lãi suất thấp?

KS Nguyễn Hiếu là một trong những địa chỉ mà bạn có thể đặt niềm tin. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những khoản vay đảm bảo với lãi suất ưu đãi nhất.

Với KS Nguyễn Hiếu, mượn tiền góp ở đâu đã không còn là vấn đề quá lo lắng với bạn nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm tư vấn chi tiết về thủ tục, hồ sơ và mức lãi suất ưu đãi tại KS Nguyễn Hiếu nhé!

Đăng ký ngay

Gửi phản hồi