Nên vay tín chấp ngân hàng nào 2022 có lãi suất thấp?

Nên vay tín chấp ngân hàng nào 2022 có mức lãi suất thấp là băn khoăn của khá nhiều người. Trên thực tế, hình thức cho vay này khá phổ biến tại các ngân hàng song mức lãi suất chi trả hàng tháng lại chênh nhau khá nhiều. Do đó, lựa chọn đúng ngân hàng có mức lãi suất thấp sẽ giúp người vay tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Vay tín chấp ngân hàng là gì?

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay tiền trả góp hàng tháng dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Cụ thể, đó là những người đi làm được hưởng lương ở các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp lớn hoặc nhỏ,… Đặc biệt, với hình thức vay này, người đi vay không cần phải thế chấp tài sản và không cần người bảo lãnh để vay.

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức cho vay khá phổ biến

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức cho vay khá phổ biến

Các ngân hàng có hình thức cho vay thế chấp sẽ dựa trên mức lương thu nhập của người đi vay để xác định hạn mức vay vốn, thời gian người vay phải trả và mức lãi suất hàng tháng là bao nhiêu.

Tùy theo chính sách của từng ngân hàng mà số tiền cho vay và mức lãi suất chi trả hàng tháng cũng khác nhau. Do đó, cân nhắc và lựa chọn các ngân hàng có lãi suất thấp sẽ giúp người vay đỡ đi một phần chi phí.

Nên vay tín chấp ngân hàng nào 2022 có lãi suất thấp?

Nên vay tín chấp ngân hàng nào 2022? Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam triển khai hình thức cho vay tín chấp. Song theo kết quả thống kê mới nhất thì Cho vay nhanh đang là công ty tài chính có mức vay tín chấp lãi suất thấp.

Hiện tại, công ty có 2 gói vay là Mirae Asset Finance và Shinhan Finance. Trong đó, Shinhan Finance nổi bật hơn cả bởi quy trình giải ngân nhanh chóng, hạn mức tín chấp tối đa 100 triệu/ lần vay với lãi suất thấp.

Vay tín chấp theo gói Shinhan Finance có mức lãi suất thấp nhất

Vay tín chấp theo gói Shinhan Finance có mức lãi suất thấp nhất

Mặt khác, người có nhu cầu vay tín chấp phải đáp ứng các điều kiện sau đây để được hưởng mức lãi suất hấp dẫn này:

 • Áp dụng tính lãi suất vay tín chấp theo dư nợ giảm dần và cam kết không tăng lãi suất trong suốt thời gian vay.
 • Áp dụng lãi suất từ 13-16%/năm áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng tại Shinhan Bank hoặc trả lương qua thẻ Shinhan.
 • Áp dụng lãi suất 14 – 16% cho khách hàng đang là giáo viên, công nhân viên của Ngân hàng
 • Áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng nhận lương qua các ngân hàng đối tác của như Vietcombank, ACB, VPBank, Techcombank …

Cách đăng ký vay tín chấp ngân hàng Cho vay nhanh

Thủ tục vay tín chấp tại Cho vay nhanh đã được tối ưu hóa nên tiến hành vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Để đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng này, người vay cần thực hiện đầy đủ các bước dưới đây:

Đăng ký vay trực tuyến

Người vay truy cập vào trang website chính chức của Cho vay nhanh và chọn vay theo Shinhan Finance. Sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu vào Form đăng ký.

Vay tín chấp nhanh

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Nghe tư vấn hồ sơ vay

Sau khi điền đủ thông tin, nhân viên của Cho vay nhanh sẽ tư vấn các gói vay, mức vay cho bạn. Ngoài ra, nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục giấy tờ vay tín chấp, số tiền được vay và thời hạn đóng, chi trả. Cuối cùng là ký đơn đề nghị thanh toán.

Thẩm định thông tin

Bên phía Ngân hàng sẽ có nhân viên gọi điện thẩm định các thông tin mà bạn đã cung cấp để đảm bảo tính xác thực. Các câu hỏi thường xoay quanh nội dung như: mục đích vay tín chấp làm gì, đọc rõ số CMND, thẻ căn cước, ngày/ tháng/ năm sinh, địa chỉ công ty, địa chỉ nơi ở,…

Sau khi xác minh qua điện thoại, phía ngân hàng sẽ cử người trực tiếp đến nơi cư trú của bạn để xác nhận lại thông tin một lần nữa nhằm đảm bảo an toàn.

Giải ngân số tiền vay tín chấp

Khi các thông tin của người vay đã được thẩm định chính xác và đầy đủ, bên phía công ty Cho vay nhanh sẽ gửi tin nhắn về điện thoại để thông báo kết quả. Nếu hồ sơ vay tín chấp của bạn được duyệt thì tiền được chuyển về theo một trong hai phương thức sau:

 • Tài khoản ngân hàng của bạn
 • Nhận tiền trực tiếp tại Cho vay nhanh

 

Cho vay nhanh mang đến hình thức vay tốt nhất, an toàn nhất

Cho vay nhanh mang đến hình thức vay tốt nhất, an toàn nhất

Ưu điểm khi vay tín chấp tại Cho vay nhanh

Ngoài mức lãi suất hàng tháng rất thấp, chọn vay tín chấp tại Cho vay nhanh còn có nhiều ưu điểm như sau:

 • Thủ tục cho vay nhanh nhanh, hạn mức lên đến 10 – 12 lần mức lương.
 • Thời gian trả góp linh hoạt, tối thiểu 6 tháng và tối đa 48 tháng.
 • Hỗ trợ mức lãi suất thấp và ổn định. 
 • Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp đơn giản, không cần thẻ BHYT.
 • Bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng, không cần người bảo lãnh.
 • Tạo điều kiện cho khách hàng cũ, khách có lịch sử trả nợ tốt được tiến hành vay các gói tín chấp.
 • Lãi suất thấp nhất dành cho khách hàng vay tín chấp Shinhan Bank, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank hoặc thẻ tín dụng ANZ.
 • Khách hàng đang hưởng lương qua tài khoản mở tại Ngân hàng Shinhan cũng được hỗ trợ với hạn mức tín dụng cao.

Giờ đây, bạn đã biết được mình nên vay tín chấp ngân hàng nào 2022 để có mức lãi suất hàng tháng tốt nhất. Với những ưu đãi tuyệt vời mà gói vay Shinhan Finance mang lại cho khách hàng, không có lý do gì để bạn từ chối vay tín chấp tại đây. Liên hệ ngay bộ phận Chăm sóc khách hàng của Cho vay nhanh để được tư vấn, hỗ trợ về gói vay dành cho mình nhé.

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0
%d bloggers like this: