Những điều cần biết về vay tín chấp để đảm bảo an toàn 2022

Việc có một kế hoạch chi tiêu hợp lý là điều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên nhiều khi có những sự việc, tình huống khiến bạn cần thêm nhiều tiền. Khi đó vay vốn sẽ là điều mà bạn nghĩ đến đầu tiên và cũng là cách giải quyết hữu hiệu nhất. Trong nhiều hình thức vay vốn hiện nay thì vay tín chấp là hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Vậy vay vốn tín chấp là gì và cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn khi giao dịch?

Vay tín chấp là gì?

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay vốn khác nhau. Tùy vào điều kiện thực tế của mỗi người mà sẽ có hình thức vay vốn phù hợp nhất. Trong nhiều hình thức vay vốn hiện nay thì vay tín chấp là hình thức được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây thực chất là hình thức vay vốn không cần có tài sản đảm bảo. Có nghĩa là bạn sẽ được chấp nhận vay một số tiền nào đó mà không cần thế chấp tài sản gì.

Vay vốn tín chấp là gì

Vay vốn tín chấp là gì???

Chính với ưu điểm to lớn này đã khiến rất nhiều người hiện nay yêu thích loại hình vay vốn này. Tuy nhiên, để có thể được chấp nhận vay vốn không cần tài sản đảm bảo thì các tổ chức tín dụng sẽ căn cứ vào những yếu tố sau để xác định xem bạn có được chấp nhận vay vốn không. Cụ thể:

 • Xác định mức độ uy tín của công ty, doanh nghiệp mà người vay đang làm việc.
 • Xác định nguồn thu nhập của người vay. Cụ thể là nguồn thu nhập chính từ đâu, bao nhiêu một tháng.
 • Lịch sử tín dụng: Đã từng vay nợ ở đâu chưa, hiện tại có đang vay nợ ở đâu không.
 • Xác định mức độ uy tín của khách hàng như: Vị trí công việc, địa vị xã hội…

Thông qua việc thẩm định những thông tin trên mà tổ chức tín dụng sẽ quyết định xem có đồng ý cho khách hàng lựa chọn gói vay tín chấp hay không. Do đó nếu khách hàng hoàn toàn đáp ứng đủ những tiêu chí trên thì hoàn toàn có thể được lựa chọn gói vay tín chấp mà mình mong muốn.

Ưu nhược điểm của hình thức vay vốn tín chấp

Mỗi loại hình vay vốn đều có những ưu nhược điểm riêng. Căn cứ vào những ưu nhược điểm này mà bạn cần đối để lựa chọn được loại hình vay vốn phù hợp nhất.

Ưu nhược điểm của loại hình vay tiền tín chấp

Ưu nhược điểm của loại hình vay tiền tín chấp

 • Ưu điểm vay vốn tín chấp: Thủ tục hồ sơ nhanh gọn, không cần tài sản thế chấp, giải ngân nhanh.
 • Nhược điểm của loại hình vay vốn tín chấp: Lãi suất cao, nếu chậm trả trong ngày đầu tiên đã bị tính phạt.
 • Nên chọn vay tín chấp ở ngân hàng nào 2022?

Những lưu ý khi vay tín chấp đảm bảo an toàn

Vay vốn tín chấp là một loại hình khá phổ biến hiện nay. Lượng người đăng ký vay vốn tín chấp ngày một nhiều. Tuy nhiên để đảm bảo việc vay vốn an toàn, bạn cần nắm được những vấn đề sau:

Hiểu rõ đặc điểm của loại hình vay tín chấp

Trước khi lựa chọn hình thức vay vốn tín chấp thì bạn cần hiểu rõ về loại hình này. Nắm rõ đặc điểm của chúng để đảm bảo việc vay vốn được an toàn nhất. Cụ thể, đặc điểm của loại hình vay vốn tín chấp như sau:

Ưu nhược điểm của loại hình vay tiền tín chấp

Ưu nhược điểm của loại hình vay tiền tín chấp

 • Không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp.
 • Thời gian vay vốn từ 12 – 60 tháng.
 • Số tiền được chấp thuận vay vốn: 10 – 500.000.000 VNĐ.
 • Thời gian thẩm định hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 1 – 3 ngày làm việc.
 • Mục đích sử dụng cho vay vốn tín chấp: Phục vụ tiêu dùng.
 • Lãi suất: Cao hơn so với hình thức vay thế chấp.

Nắm rõ các loại hình vay vốn tín chấp

Ngoài đặc điểm thì bạn cũng cần biết xem vay tín chấp hiện nay có những hình thức nào. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được một loại hình phù hợp nhất. Cụ thể hiện nay vay vốn tín chấp bao gồm:

Ngoài ra còn có thể lựa chọn hình thức vay vốn tín chấp trả góp, cấp thẻ tín dụng, vay thấu chi tín chấp. Bạn cần nắm rõ được những loại hình này để lựa chọn được một phương án phù hợp nhất.

Tìm hiểu và lựa chọn được một ngân hàng vay vốn tín chấp uy tín

Hiện nay các ngân hàng đều triển khai những gói vay tín chấp khác nhau để phục vụ khách hàng. Trong đó gói vay vốn tín chấp Shinhan Finance hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Cụ thể với hình thức vay vốn tín chấp của gói Shinhan Finance có đặc điểm sau:

Ngân hàng Shinhan hiện là địa chỉ vay tiền tín chấp uy tín

Ngân hàng Shinhan hiện là địa chỉ vay tiền tín chấp uy tín

 • Lãi suất từ 18%/năm tình trên dư nợ giảm dần.
 • Thời hạn vay: 12 – 48 tháng.
 • Khoản vay lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng và tối đa là 300 triệu đồng.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ của bạn được duyệt.

So với những ngân hàng khác thì gói vay vốn tín chấp Shinhan Finance khá hợp lý và đặc biệt là đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chính vì vậy mà hiện nay lượng khách hàng lựa chọn gói vay vốn tín chấp Shinhan Finance ngày một tăng cao.

Có thể nói, hình thức vay vốn tín chấp ra đời đã giải quyết được rất nhiều những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của nhiều người. Sử dụng các gói vay vốn tín chấp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng công việc và từ đó có được một cuộc sống tốt hơn. Nếu đang tham khảo ngân hàng vay tín chấp thì bạn có thể tìm hiểu về các gói vay tín chấp Shinhan Finance hấp dẫn tại https://chovaynhanh.vn

Vay tín chấp nhanh

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0
%d bloggers like this: