Video tài chính ngân hàng 2022

Vay tín chấp Nhanh – Ngân hàng lãi suất thấp

Vay tín chấp là hình thức cho vay tiền không cần tài sản đảm bảo, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cho vay dựa trên uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó làm việc để quyết định cho vay hay không. Hạn mức vay tín chấp dao động từ 10 đến 600 triệu với thời gian vay từ 6 đến 60 tháng. Hiện nay, các công ty tài chính và ngân hàng triển khai rất nhiều hình thức vay tín chấp nhằm tạo điều kiện cho khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Tài chính ngân hàng

Quy trình vay tiêu dùng tín chấp

Bước 1: Lựa chọn và đăng ký sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp phù hợp tại website Chovaynhanh.VN Bước 2: Nhân viên tín dụng tiếp nhận hồ sơ, làm rõ nhu cầu vay của khách hàng. Bước 3: Khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn Bước 4: Ngân hàng thẩm định và phê duyệt hồ sơ Bước 5: Ngân hàng giải ngân vào tài khoản khách hàng Bước 6: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ theo hợp đồng vay tiêu dùng đã ký.

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp

Mặc dù hồ sơ vay tín chấp của mỗi hình thức và đơn vị cho vay sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ bao gồm các giấy tờ cơ bản sau: Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng) CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực Sổ hộ khẩu/ KT3 nơi khách hàng sinh sống/làm việc Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác. Các giấy tờ liên quan khác

Điều Kiện Vay Tiền Online Cấp Tốc Online 24/24

Hồ sơ gồm có: là công dân Việt nam.
Có Chứng minh nhân dân / Thẻ Căn Cước Công Dân.
Độ tuổi: Từ 20 trở lên, có một số web chấp nhận 18
Thu nhập: có việc làm và thu nhập ổn định
Có thẻ ATM: tên tài khoản và tên cmnd phải cùng một người.
 

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, hãy đăng ký APP OCB (Ngân hàng Phương Đông) chỉ cần CMND để được miễn phí mở số tài khoản trùng với điện thoại, dễ nhớ, dễ giao dịch!

Hỗ Trợ Làm Hồ Sơ Vay Tiền Online Tại Nhà

Tìm hiểu kỹ thông tin các công ty cho vay tiền bằng cmnd online ở trên, lưu ý lãi suất, thời gian vay.

Sau đó, đăng ký vay online nhanh qua 4 bước:

 1. Điền thông tin theo yêu cầu trên web cho vay
 2. Nhận kết quả qua SMS hoặc Email
 3. Nhận tiền qua tài khoản đã cung cấp
 4. Thanh toán qua các kênh như Momo, Bưu điện hoặc chuyển khoản.

Lãi Suất Vay Tiền Online Thế Nào?

Vì là loại hình vay tiền trực tuyến tín chấp (không có tài sản cầm cố, vay nhanh qua mạng, nhà cho vay chấp nhận rủi ro cao) nên lãi suất sẽ cao hơn bạn vay thế chấp tài sản, giấy tờ pháp lý chỉ là cmnd nên gọi là vay tiền bằng cmnd

Tuy nhiên nếu là lần đầu vay tiền online chuyển khoản thì bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất và thanh toán trong 30 ngày.

Vay từ lần 2 trở đi, lãi suất từ 1,6%/tháng, khoảng 19,2%/năm

Lãi suất công khai minh bạch khi vay trên web/app, lãi suất, số tiền bạn phải trã…

Vì sao bạn nên đăng ký vay từ nhiều bên để khả năng được duyệt vay cao hơn nhé. Vì tất cả đều miễn phí đăng ký và tư vấn

Rất nhiều ưu đãi đặc biệt Vay Tiền online 0% LÃI SUẤT. Miễn phí hoàn toàn cho khách hàng vay lần đầu. Chỉ còn 45 suất vay CUỐI trong hôm nay.
* Tránh trường hợp chỉ đăng ký 1 bên rồi khoản vay không phù hợp hoặc không đủ điều kiện vay thì lại mất thời gian nhé. (Vì đăng ký và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé )
Rồi bạn chỉ việc đợi sau 15-30p sẽ có nhân viên các bên liên hệ tư vấn.
Đăng ký xong sẽ có nhân viên gọi tư vấn từ A-Z hoàn toàn miễn phí, sau khi tư vấn xong bạn cảm thấy hài lòng, hiểu rõ về khoản vay và bạn đủ điều kiện vay thì sẽ DUYỆT vay cho bạn. Trường hợp bạn không đồng ý hoặc bạn không đủ điều kiện vay thì sẽ HỦY vay thôi không sao cả.

Bạn đang có việc cần gấp ngân khoản để xử lý công việc?

Hay cần cho việc trang trải cuộc sống, lo chi phí sinh hoạt trong lúc khó khăn nhất thời?

Bạn lại không muốn vay mượn người thân, bạn bè!

Bạn lại không đủ điều kiện để vay tại ngân hàng. Lại không muốn tìm các tín dụng đen vì lãi quá cao, đầy rủi ro… vậy làm sao để có thể vay nhanh mà không quá nhiều thủ tục?

Bạn đừng lo….

App Vay tiền online chuyển khoản sẽ là giải pháp giúp bạn nhanh có ngay khoản tiền từ 500,000đ – 10,000,000đ chỉ cần CMND hoặc CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân khi được duyệt vay.

Vaysieunhanh.vn sẽ đề xuất các app vay tiền uy tínlãi suất thấp và thủ tục đơn giản nhất 2021, nhận cho vay tiền bằng cmnd cho bạn tham khảo?

App Vay Tiền Uy Tín, Lãi Suất Thấp Và Thủ Tục Đơn Giản
app vay tiền uy tín, lãi suất thấp và thủ tục đơn giản

19+ App vay tiền online mới hỗ trợ nợ xấu, Lãi suất thấp, Giải ngân nhanh,Uy tín tốt nhất 2021

Top 5 App cho vay tiền online nhanh, chấp nhận nợ xấu:
 • Crezu: Duyệt nhanh đến 99%, hỗ trợ nợ xấu, liên kết với rất nhiều đối tác cho vay sẽ chọn cho bạn khoản vay phù hợp Click Vay Ngay
 • OnCredit: Lãi suất 0% cho khoản vay 30 ngày đầu tiền Click Vay Ngay
 • Vayquade: Top 1 Duyệt dễ, vay nhanh Click Vay Ngay
 • ATM Online: Giải pháp tài chính 24/7 Click Vay Ngay
Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều app để tăng tỷ lệ duyệt vay vốn nhanh hơn
5 App vay tiền uy tín, Lãi suất thấp:
 • MoneyCat: Giải ngân nhanh, 0% lãi suất cho khách vay lần đầu. Click Vay Ngay
 • Senmo: Ưu đãi vay lần đầu 4 triệu lãi suất 0% cho 14 ngày. Click Vay Ngay
 • Tamo: Vay nhanh online từ 2 triệu đồng. Click Vay Ngay
 • MoneyVeo: Hỗ trợ vốn lãi thấp 18,25%. Click Vay Ngay

Bên trên là tổng hợp 10 App vay tiền online hỗ trợ nợ xấu và lãi suất thấp nhất do vaysieunhanh.vn tổng hợp được, thời điểm tháng 09/2021 giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu từ bên ngoài thị trường với hàng ngàn app cho vay xen lẫn các tín dụng đen sẽ rất nguy hiểm khi chọn nhằm, cẩn trọng xem xét điều khoản thanh toán, khoản vay, phương thức cho vay, thời gian trả, lãi suất…. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều nền tảng tài chính khác bên dưới như ShinhanBank, OCB, Avay, FeCredit, VPbank… đây là các web vay tiền online uy tín của các ngân hàng, bạn có thể tham khảo thêm.

Vay Online Gấp Là Gì?

Vay tiền online là hình thức cho vay bằng công nghệ hiện đại hơn cách cho vay truyền thống trước đây. Vay tiền onlinechỉ cần cmnd, bên cho vay và bên vay không cần gặp mặt nhau, mọi vấn đề đều thông qua nền tảng công nghệ, thực hiện online 100%. Người vay tiền chỉ cần có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền vay. Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tải sản. Mô hình cho vay là P2P Lending hay còn gọi là cho vay ngang hàng, bởi các công ty tài chính, ngân hàng uy tín hiện nay.

2 hình thức vay phổ biến là web vay tiền và app vay tiền. Trong bài viết này, vaysieunhanh.vn sẽ đề cập chi tiết đến app vay tiền là gì? Điều kiện vay qua app? Ưu và nhược điểm của hình thức tín dụng này?

App Vay Tiền Là Gì?

App Vay Tiền là ứng dụng di động chạy trên smartphone với 2 nền tảng chính là Android và IOS với chức năng chính là cho vay tiền trực tuyến bằng cách tải ứng dụng và cài đặt về điện thoại, sau đó thao tác ngay trên app online 100% là được hỗ trợ vay tiền, nhận tiền qua chuyển khoản. Hạn mức vay hỗ trợ từ 500,000đ đến 10,000,000đ không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản. cho vay tiền bằng cmnd hết sức đơn giản, chưa bao giờ vay tiền lại nhanh và gọn như vậy.

Điều Kiện Vay Tiền Qua App Là Gì?

Để được vay tiền online nhanh qua App vay tiền bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây (điều kiện vay vô cùng đơn giãn, thiết nghĩ 99% đều đáp ứng được) Cùng xem qua nhé:

Giấy tờ: Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD)

Độ tuổi: tuổi từ 18 đến 60

Thu nhập: có công việc ổn định,thu nhập từ 3tr/tháng

Tài khoản: có tài khoản hoặc thẻ ATM của ngân hàng mang tên người vay.

Thông thường các tổ chức cho vay sẽ chấp nhận người đang sinh sống trên toàn quốc, Tùy một số app sẽ không hỗ trợ một số tỉnh/thành hoặc đảo..(bạn có thể xem chi tiết từng điều kiện vay khi lựa chọn)

Ưu điểm khi vay tiền qua App

Ngày nay, nhiều khách chọn vay nhanh qua app vay tiền online vì những điểm nổi bật dưới đây mà nó mang lại:

 • Thủ tục nhanh – đơn giản
 • Vay tiền online chỉ cần cmnd
 • Vay nhanh 24/7, giải ngân sau vài phút
 • Duyệt vay dễ dàng
 • Chấp nhận nợ xấu
 • Online 100% và không cần gặp mặt
 • Không cần chứng minh thu nhập và không cần thế chấp tài sản
 • Nhận tiền và thanh toán qua ngân hàng hoặc ví điện tử rất tiện lợi hoặc cửa hàng thu hộ như bachhoaxanh, TGDD

Ngoài ra, đa số các app sẽ miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay đầu trong thời gian từ 14 – 30 ngày. Khách hàng vay lại sẽ được vay khoản tiền cao hơn, lãi suất ưu đãi từ 12 – 20%/năm

Điểm hạn chế của app vay tiền online

Bên trên chúng ta đã điểm qua rất nhiều ưu điểm của app vay tiền online, tuy vậy cũng không tránh khỏi nhiều hạn chế, nhược điểm mà app vay tiền còn tồn động như:

 • Mặc dù đa số app ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay 14 – 30 ngày và áp dụng cho khách hàng vay lần đầu. Tuy vậy, lãi suất áp dụng cho khoản vay sau thời gian trên hoặc khoản vay lại sẽ khá cao khi so với các hình thức vay khác (vay tín chấp, thế chấp..)
 • Phát sinh phí dịch vụ, phí tư vấn…tùy mỗi bên nhà cung cấp khoản vay.
 • Các App vay tiền online mới chưa trải qua thời gian để đánh giá, chưa xác định độ uy tín của họ.
 • Hạn mức được vay khá thấp từ 500,000đ – 10,000,000đ và phổ biến cho khoản vay đầu chỉ từ dưới 5 triệu đồng do đó nếu bạn cần số tiền cao hơn để kinh doanh hoặc trả nợ thì vay tiền qua app online không phải là sự lựa chọn tối ưu. Hãy quan tâm hình thức vay tín chấp qua ngân hàng Shinhanbank, VPbank, OCB…
 • Kỳ hạn ngắn chỉ 30 – 180 ngày, áp lực trả nợ do thời gian ngắn là khá lớn vì phải trả cả gốc lẫn lãi vào cuối kì
 • Không hỗ trợ một số tỉnh,thành
 • Không hỗ trợ một số ngành nghề nhạy cảm

Tips: bạn có thể chọn các đối tác cho vay tiền qua cà vẹt xe máy hoặc ô tô sẽ được vay nhanh hơn: tham khảo tima, dongshopsun, f88… hoặc chọn hình thức vay qua sim viettel từ đối tác Avay để nhận ngay số tiền từ 1 – 80 triệu: xem tại đây

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Tư vấn vay
KS Nguyễn Hiếu
Logo
Reset Password