Tổng Hợp Tất Cả Cty Tài Chính Và Ngân Hàng Uy Tín 2019

3
318

Để các bạn dễ tìm kiếm khi có nhu cầu vay tiền mặt trực tuyến, cũng như theo yêu cầu của nhiều khách hàng, này mình sẽ tổng hợp tất cả các cty tài chính, và các ngân hàng uy tín chất hiện nay, cho các bạn dẽ lựa chọn nhé!

Các ngân hàng vay tín chấp uy tín 2019

MAFC vay tiền nhanh

MỘT KHOẢN VAY, NHIỀU LỢI ÍCH

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2019

 • Lãi suất vay tiêu dùng cạnh tranh, với mức lãi suất thấp nhất 1.583%/tháng (19%/năm) và lãi suất cao nhất 2.917%/tháng (35%/năm) dành cho nhóm khách hàng làm việc tại công ty đối tác (*)
 • Số tiền vay lớn, lên đến 100 triệu đồng
 • Thời gian vay linh hoạt, từ 6 – 36 tháng tùy theo nhu cầu
 • Vay tín chấp, cho vay không cần thế chấp tài sản
 • Không thu phí xử lý hồ sơ, phí bảo hiểm
 • Khách hàng đã vay vẫn được xem xét hỗ trợ
 • Thủ tục đơn giản, tư vấn tận nơi

(*)Vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật lãi suất chính xác

Tham khảo sản phẩm “VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP” 👉 tại đây

ATome (Android)

Atome Credit là dịch vụ cho vay tín chấp nhanh chóng và tin cậy với hạn mức và kỳ hạn vay linh hoạt, lãi suất minh bạch. Với thủ tục đăng ký và xét duyệt đơn giản trên ứng dụng, khách hàng sẽ nhận được khoản vay ngay sau khi quy trình xét duyệt hồ sơ hoàn tất.

dịch vụ này chỉ cần cmnd là có thể vay, chấp nhận nợ xấu, hạn mức vay lần đầu khá thấp.

Lưu ý dịch vụ này họ nói lãi thấp, nhưng trên thực tế tổng tiền khi thanh toán khoản vay, rất là cao nhé

vĐồng (Android)

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất

Cũng tương tự như ATome có điều dịch vụ này không chấp nhận nợ xấu mức 2 trở lên nhé!

vĐồng là dịch vụ vay tiêu dùng với ưu điểm thời gian, hạn mức linh động, chỉ cần chứng minh nhân dân, không cần thế chấp. Người dùng vĐồng nay đã có thêm lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến dễ dàng và tiện lợi. Sau khi được thẩm định bởi đội ngũ thẩm định viên vĐồng, khoản vay của khách hàng sẽ lập tức được giải ngân đến tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 24h.

Tín dụng ngay

Tại sao bạn chọn CreditNow ?

Nền tảng công nghệ vượt trội

Chúng tôi ứng dụng Công Nghệ ” Chấm điểm tín dụng” (Credit Score – www.creditscore.vn) vào hệ thống quản trị đồng thời kết hợp với nhiều Tổ Chức Tín Dụng để cấp các khoản vay nhanh cho mỗi cá nhân.

SHB- Finance

đây là Cty tài chính uy tín tỷ lệ giải ngân cao, đa dạng hình thức vay. Có thể ước tính được số tiền góp hàng tháng mặc dù không chính xác nhưng có còn hơn không nhỉ hihi

Hiện nay, SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Các khoản tiền mặt này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung.

SHB Finance hướng tới trở thành một trong các công ty tài chính tiên phong ứng dụng công nghệ để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích cho khách hàng.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp mình nếu bạn đang ở tiền giang, mình sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn nhé

Bạn nhắn tín mình qua các kênh hỗ trợ có trên website nhé!

Vay nhanh 15 phút tại F88

Dịch vụ cầm cố online không giữ tài sản chỉ giữ giấy tờ của bạn, hoặc nếu bạn ở thành thị họ sẽ không giữ giấy của bạn, ở một số trường hợp nhất định

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Lưu ý có 2 dạng vay vay khoản lớn và khoản nhỏ, nên bạn hãy vô cho đúng link mới vay được nhé!

 • Bạn có thể đăng ký vay khoản nhỏ 👉 Tại đây
 • Bạn có thể đăng ký vay khoản lớn 👉 Tại đây

ATM Online – Đăng Ký Ngay Nhận Tiền Liền Tay

ATM Online là giải pháp tài chính trực tuyến ưu việt hàng đầu tại Việt Nam, với các ưu điểm như: nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán linh hoạt và chi phí cực kỳ hợp lý.

Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất

Ưu điểm của ATM Online là khách hàng có thể ngay lập tức biết được mình được duyệt vay vốn hay không. hệ thống sẽ tự chuyển về Thank You Page hoặc Sorry Page.

UOB Ngân hàng dành cho chủ shop bán hàng online

Ngân hàng UOB Việt Nam là ngân hàng thứ 5 của Tập đoàn UOB tại châu Á, thể hiện niềm tin và cam kết lâu dài của Tập đoàn UOB tại thị trường Việt Nam. Với gói dịch vụ ngân hàng toàn diện và giải pháp tài chính dành cho khách hàng cá nhân. Đối với doanh nghiệp vừa và lớn, Ngân hàng UOB cung cấp những giải pháp cải tiến về tín dụng, thương mại, quản lý thanh khoản và dòng tiền với chuyên môn và mạng lưới toàn cầu.

Vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất

 • Hồ sơ online cơ bản bao gồm:
 • 1. Đối với chủ shop là cá nhân : hình chứng minh thư nhân dân mới nhất, và cũ nếu có.

2. Đối với chủ shop là chủ Hộ kinh doanh/Cty : hình chứng minh thư nhân dân mới nhất, và cũ nếu có của người đại diện pháp luật, chủ shop + Hình giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy tờ chứng minh tính pháp lý khác của cty nếu có.

 • Điều kiện vayKhách hàng thỏa mãn tất cả điều kiện sau :
 • – Khách hàng kinh doanh online trên Lazada/Sendo/Shopee.
 • – Chủ shop là cá nhân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.
 • – Bán hàng trên Thương mại điện tử từ 06 tháng trở lên.
 • – Doanh thu trên Thương mại điện tử trung bình từ 30 triệu VNĐ/ tháng.
 • – Tại thời điểm đăng ký, Khách hàng không có khoản vay BizMerchant nào tại UOB.
 • Bạn có thể đăng ký vay 👉 Tại đây

Tima android ứng dụng vay nhanh chỉ cần CMND

Vay tín chấp ngân hàng online

TIMA lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn, TIMA sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của TIMA trên Toàn Quốc.

Điều kiện vay tại Tima

– Khách hàng thuộc phạm vi địa lý, độ tuổi, sản phẩm vay theo bảng sau :

HCM Hà Nội
Khu vực
Quận 1 Ba Đình
Quận 2 Hoàn Kiếm
Quận 3 Hai Bà Trưng
Quận 4 Đống Đa
Quận 5 Tây Hồ
Quận 6 Hoàng Mai
Quận 7 Thanh Trì
Quận 8 Long Biên
Quận 9 Cầu Giấy
Quận 10 Nam Từ Liêm
Quận 11 Bắc Từ Liêm
Quận 12 Hà Đông
Quận Thủ Đức
Quận Bình Thạnh
Quận Gò Vấp
Quận Phú Nhuận
Quận Tân Phú
Quận Bình Tân
Quận Tân Bình
Độ tuổi 20-55
Sản phẩm
Vay siêu nhanh (Đăng ký xe máy)
Vay siêu nhanh (Đăng ký ô tô)

 

Ngân hàng Shinhan Finance

Ngân hàng chỉ có 2 hình thức vay đó là vay theo lương và vay theo hộ kinh doanh, tỷ lệ duyệt hồ sơ rất cao nhé!

Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay không cần thế chấp chấp được Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm của hình thức vay này là khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cơ bản là đã có thể được Shinhan Finance duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp bất kể tài sản gì, thời gian thẩm định hồ sơ và giải ngân chỉ diễn ra trong khoảng 2-3 ngày làm việc, lãi suất chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng theo quy định của nhà nước. Ưu điểm của vay tín chấp Shinhan finance so với các đơn vị khác tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Easy Credit- Giải pháp tài chính trong 24h

Trực thuộc Cty điện lực EVN

Chọn lựa được khoản vay phù hợp có thể mất rất nhiều thời gian. Đó là lí do Easy Credit  đơn giản hóa mọi thủ tục và thiết kế các khoản vay đặc biệt phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

3 bước đơn giản để nhận ngay khoản vay : bạn chỉ mất 24h để hoàn thành khoản vay và nhận tiền.

 • Liên hệ Easy Credit và đăng ký vay.

 • Nhận kết quả duyệt khoản vay.

 • Ký hợp đồng và nhận khoản vay

Lưu ý: Hiện nay Easy Credit chỉ chấp nhận hình thức vay theo lương, tức là bạn phải có xác nhận lương, hoặc sao kê lương, hoặc bảo hiểm ý tế, hoặc hợp đồng lao động, thì mới vay được nhé!

Vay Siêu Tốc

Trong những năm gần đây, thị trường tín dụng đang ngày càng tăng mạnh xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dùng, với mong muốn cải thiện cuộc sống, dễ dàng thuận tiện hơn trong việc chi tiêu hàng ngày. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Vay Siêu Tốc, được thành lập với sứ mệnh sử dụng nền tảng công nghệ để có thể hỗ trợ những người dân có thu nhập thấp, những người chưa có khả năng đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ phía các Ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng có thể dễ dàng hơn trong việc đăng ký và được chấp thuận các khoản vay nhỏ phù hợp với khả năng chi trả của họ.

Cụ thể Vay Siêu Tốc sẽ cung cấp một nền tảng công nghệ, mà tại đó người vay có thể dễ dàng kết nối với những cá nhân / tổ chức có khả năng cho vay. Đồng thời thông qua nền tảng công nghệ của mình, chúng tôi cũng đưa ra những thang điểm có độ chính xác cao về uy tín tín dụng của những người đi vay nhằm giúp cho những cá nhân/ tổ chức cho vay có cái nhìn khái quát trước khi quyết định đầu tư.

Và cuối cùng đó là ngân hàng VPBank

VPBank Vay online

VPBank vừa bổ sung tính năng Đăng ký trực tuyến khoản vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn. Qua đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau, bao gồm 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảm và 3 sản phẩm vay tín chấp.

Với danh tiếng và hệ thống ngân hàng online bài bản VPBank Online sẽ giải pháp tài chính hot nhất cho mọi người,


3 BÌNH LUẬN

 1. Rất cảm ơn bạn, mình đã vay được tiền nhờ vào các liên kết của bạn, mình biết bạn từ youtube, cảm ơn chia sẻ hữu ích về thông tin vay tín chấp

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.