Vay Mua Nhà Thế Chấp Chính Căn Nhà Định Mua

Vay Mua Nhà Thế Chấp Chính Căn Nhà Định Mua, Cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua là hình thức vay mua nhà mà trong đó tài sản dùng để thế chấp chính là ngôi nhà mà khách hàng tiến hành mua.

Đây là một trong những sản phẩm cho vay mua nhà được nhiều khách hàng lựa chọn bởi người đi vay có thể thế chấp ngay tài sản họ đi mua. Với những người trẻ, khi mà họ chưa có tài sản dùng để thế chấp thì thông qua hình thức vay này, họ vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà mà họ ưng ý dựa trên thu nhập mà họ có hiện tại.

1: Quy trình cho Vay Mua Nhà Thế Chấp Chính Căn Nhà Định Mua

Vay thế chấp mua nhà

Thông tin khoản vay: 

 • Lãi suất: cố định 7% trong 1 năm đầu, sau đó được điều chỉnh = Trung bình lãi suất tiền gửi kỳ hạn 06 tháng của 4 ngân hàng (VCB, BIDV, Agribank, Vietinbank dành cho KHCN) + Biên độ.
 • Biên độ: Biên độ được xác định từ 2,2% ⇒ 3,2% (Hồ sơ tín dụng càng đầy đủ thông tin về thu nhập, tài sản tích lũy, lịch sử trả nợ… thì biên độ càng thấp)
 • Lãi suất được điều chỉnh 6 tháng một lần, sau thời gian cố định lãi suất.
 • Mức vay: tối đa 70% giá trị TSĐB (Bất động sản đã có giấy chứng nhận (sổ đỏ/sổ hồng) trong khu vực TPHCM và các khu vực lân cận giáp ranh  TPHCM do một công ty định giá uy tín trên thị trường được Mybank chỉ định)
 • Thời hạn vay: từ 06 tháng đến tối đa 15 năm (trong đó được ân hạn trả gốc tối đa 05 năm – trong thời gian ân hạn chỉ cần trả lãi, không cần trả gốc)
 • Phương thức trả nợ: trả gốc & lãi hàng tháng trên dư nợ giảm dần (gốc được trả đều sau khi hết thời gian ân hạn – nếu có).
 • Phí trả nợ trước hạn: 1,5%/số tiền trả trước (sau 03 năm miễn phí trả trước).

2. Điều kiện Vay Mua Nhà Thế Chấp Chính Căn Nhà Định Mua

 • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên & tối đa 65 tuổi (vào thời điểm đáo hạn khoản vay), có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú cùng địa phương với chi nhánh nộp hồ sơ vay.
 • Chứng minh được năng lực trả nợ đầy đủ, đúng hạn khoản vay theo cam kết với Mybank.
 • Có lịch sử vay trả nợ tốt, không có nợ xấu trong hệ thống ngân hàng.
 • Tài sản đảm bảo là bất động sản đã có giấy chứng nhận (sổ đỏ/sổ hồng), được chuyển nhượng tự do, có tình trạng pháp lý mô tả trên giấy chứng nhận khớp với thực tế
 • (Ví dụ: tài sản là bất động sản thổ cư, có nhà 3 tầng trên đất và được ghi trong giấy chứng nhận).
 • Tài sản đảm bảo cần được mua bảo hiểm cháy nổ với giá trị tối thiểu bằng 110% dư nợ & được định giá bởi một công ty định giá độc lập.

3. Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tại Mybank

– Hợp đồng mua nhà, Hợp đồng đặt cọc hoặc Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn khác tùy theo giai đoạn mua nhà
– CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
– Giấy đăng ký kết hôn/ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
– Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm và Sao kê tài khoản lương/ Xác nhận lương 06 tháng gần nhất
– Giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có)
– Hợp đồng tín dụng tại các ngân hàng khác (nếu có)
– Giấy tờ chứng minh thu nhập
– Giấy tờ về tài sản bảo đảm: Sổ đỏ, hợp đồng mua bán/giấy nhận tiền…(nếu có)
– Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng)

Tư vấn vay thế chấp nhà/đất

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

Vay tín chấp, Vay không thế chấp, Vay theo lương, Vay trả góp, Vay theo CMND/SHK

Vui lòng đăng ký mục 👉 tư vấn vay tín chấp 👈 để nhận tư vấn đầy đủ và chi tiết về khoản vay tín chấp, Xin Cảm on!

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0