vay robocash có an toàn không Uy Tín Không?

Robocash là ứng dụng vay tiền online siêu nhanh chóng hiện nay áp dụng cho khách hàng từ 22 đến 60 tuổi trên toàn quốc. vay robocash có an toàn không, Ứng dụng cho vay nhanh áp dụng trên nền tảng công nghệ hiện đại đăng ký tại nhà qua các thiết bị thông minh. Tuy nhiên, bạn cần biết chắc chắn vay Robocash có uy tín hay không trước khi ký kết các hợp đồng vay tiền online nhé.

Cho Vay Robocash là gì?

Robocash là công ty tài chính cho phép bạn vay tiền online một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Website chính thức của công ty là Robocash.vn và tất cả các khoản vay.

Robocash đều được đăng ký thông qua các thiết bị di động thông minh như máy tính bàn, máy tính bảng hoặc một chiếc di động có kết nối internet.

Ưu điểm nổi bật của Robocash đó chính là cập nhật và xem xét hồ sơ vay vốn của khách hàng một cách tự động thông qua việc đáng giá điểm tín dụng trên hệ thống phần mền quản trị.

Điều này sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức và tiếp cận vốn vay một cách nhanh chóng nhất.

Cho Vay Robocash là gì

Cho Vay Robocash là gì

Ứng dụng vay online hoạt động 24/7

Bao gồm cả ngày lễ và ngày nghỉ. Bạn sẽ chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân lần đầu tiên khi vay vốn. Những lần vay tiếp theo hồ sơ của bạn sẽ được tự động cập nhật và khi này việc đăng ký vay sẽ siêu nhanh chỉ mật từ 2 phút và giải ngân ngau lập tức.

Tuy nhiên, vay Robocash chỉ cho phép bạn tiếp cận các khoản vay nhỏ dưới 10 triệu đồng và khách hàng sẽ phải hoàn nợ trong vòng 1 tháng nếu không sẽ bị tính phí trả nợ chậm. Và với những người cần số tiền lớn thì Robocash sẽ không thể đáp ứng được nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty TNHH Robocash Việt Nam
 • Địa chỉ lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc 24/7 cả ngày lễ và ngày nghỉ
 • Gmail: support@robocash.vn
 • Hotline: 1900969610

Robocash có lừa đảo khách hàng hay không?

Trên thực tế, việc vay vốn tại các công ty tài chính hay các ứng dụng vay trực tuyến sẽ có nhiều rủi ro hơn là vay vốn tại các ngân hàng.

Trước hết chúng ta cần biết rằng mức lãi suất phải trả hàng tháng sẽ cao hơn, thời gian vay sẽ ngắn hơn và thời gian trả nợ sẽ cần chính xác nếu không bạn sẽ phải chịu phạt.

Đã có không ít người rơi vào cảnh lãi mẹ đè lãi con khi không có điều kiện trả nợ cho các ứng dụng vay trực tuyến hoặc không hiểu đúng về các điều khoản có trong hợp đồng vay nhanh.

Chính vì thế, để đánh giá vay Robocash có uy tín hay không và có nên vay tiền ở đây hay không chúng ta cần nhìn nhận tất cả các mặt tốt và xấu mà nó mang lại.

Robocash có lừa đảo khách hàng hay không

Robocash có lừa đảo khách hàng hay không

Momobanks.com xin phép được đưa ra một vài tổng hợp về các gói vay tiền cung cấp bởi Robocash như sau:

 • Hạn mức vay không cao chỉ 1 đến 10 triệu đồng/ lần với thời gian tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 30 ngày tức 1 tháng.
 • Khách hàng có thể tự động cập nhật và quản lý thông tin về khoản vay của mình trên web website Robocash.vn để chủ động trong việc trả nợ.
 • Hoàn tất hồ sơ vay vốn chỉ trong 15 phút và khách hàng sẽ không cần đăng ký lại để vay những lần tiếp theo.
 • Bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin các khoản vay trong và sau khi khách hàng hoàn tất việc trả nợ.
 • Hợp đồng vay vốn, các điều khoản vay tiền sẽ được tư vấn một cách rõ ràng nhất để khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình và an toàn nhất.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu Robocash cho vay các khoản tiền lớn hơn 10 triệu đồng nhưng sẽ phải cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu…
 • Và nhằm tránh bị lừa đảo khi vay tiền, bạn chỉ nên tiến hành giao dịch trên website chính thức của Robocash hoặc nhân viên tư vấn Robocash mà bạn cảm thấy tin tưởng được nhé. Ghi nhớ về thời gian trả nợ của mình để tránh bị áp phí phạt cao và suy nghĩ mình đang bị đánh lừa.

Vay online Robocash lãi suất bao nhiêu ?

Tổ chức tín dụng Robocash hỗ trợ khoản vay từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu vay tối đa 2000.000 đồng, thời hạn trả có 3 mức là 14 ngày, 21 ngày và 28 ngày.

Tổ chức tín dụng Robocash hỗ trợ khoản vay từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu vay tối đa 2000.000 đồng, thời hạn trả có 3 mức là 14 ngày, 21 ngày và 28 ngày.

Ví dụ: Đối với khoản vay 2.000.000 đồng trả trong 21 ngày tổng số tiền cả gốc, lãi và phí phải thanh toán là 2.882.000 đồng. với lãi suất như vậy,

Thái nghĩ  cũng khá phù hợp và đảm bảo anh chị có thể trả nợ đúng thời hạn. Tránh tình trạng lãi và phí cao, tệ hơn là ảnh hưởng không tốt tới người thân và chính bản thân anh chị

Vay online Robocash lãi suất bao nhiêu

Vay online Robocash lãi suất bao nhiêu

Có nên vay tiền Robocash trực tuyến?

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có nên vay tiền, vay tiền có an toàn không, vay tiền có rủi ro không?

Có nên lựa chọn các ngân hàng, công ty tài chính cho vay tiền online hay không? – Vâng, có hàng ngàn câu hỏi được đặt ra… tùy vào nhu cầu của mỗi người mà nên lựa chọn các gói vay phù hợp,

Lời khuyên là bạn chỉ nên vay tiền online khi thực sự cần thiết, vay tiền online ở Robocash trên internet ngày nay rất dễ dàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Vay robocash có an toàn không?

Ngày nay, vay tiền online là một xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại, vì vậy việc vay mượn tiền online được hỗ trợ tối đa, thủ tục vay tiền cực kỳ đơn giản và tiền được giải ngân ngay lập tức,

Bên cạnh đó việc vay tiền online đẩy lùi được nạn tín dụng đen đang diễn ra phổ biến ở khu vực Robocash trên mạng, mình khuyên Khách hàng nên vay ở danh sách những công ty được Tổng hợp phía trên để an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.

Hơn nữa, các từ khóa được tìm kiếm thông dụng cho việc vay tiền ở Robocash bằng mạng interet như là:

Có nên vay tiền nóng, có nên vay tiền nhanh, có nên vay tiền online, có nên vay tiền gấp, có nên vay tiền trong ngày, có nên chọn công ty cho vay Robocash qua mạng, có nên đăng ký điền thông tin vay tiền online,

Có nên vay tiền lãi suất cao, có nên vay tiền trả góp, có nên vay tiền tín chấp, có nên vay tiền xã hội đen, có nên vay tiền giang hồ, có nên vay tín chấp….

Một số lưu ý khi vay tại Robocash

Chúng ta không thể phủ nhận việc Robocash có thể giúp giải quyết một cách tạm thời nhu cầu về số vốn nhỏ. Tuy nhiên, rủi ro là vẫn có chính vì thế khi vay vốn online tại công ty này bạn cần làm tốt những điều sau để tránh thiệt thòi cho bản thân:

 • Tìm hiểu thật kỹ về các gói vay vốn trong đó có lãi suất, thời hạn vay và cách thức trả nợ mà công ty đang áp dụng.
 • Hiểu đúng về cách tính phát của công ty như thế nào và có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng vay tiền trước đó.
 • Sử dụng công cụ tính toán trên website của Robocash để tự mình tính số gốc, lãi phải trả cho công ty khi tiến hành các khoản vay.
 • Tham khảo thêm các gói vay vốn nhanh của các ứng dụng khác hoặc các ngân hàng để quyết định vay vốn ở đâu mới là an toàn nhất.
 • Sắp xếp thời gian trả nợ đúng hạn, nên trả nợ trước 1-2 ngày hoặc trả nợ đúng ngày để tránh bị chịu phí phạt trả nợ chậm…

 

Hình thức vay Vay online trên website/app
Thủ tục CMND/CCCD
Tuổi 22 – 60
Khoản vay 1.000.000 – 10.000.000
Thời hạn vay 91 ngày – 180 ngày
Lãi suất 18,3%/năm
Phí dịch vụ
Thời gian giải ngân 15 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt
Đăng ký

Hạn chế khi vay tiền online Robocash

Không có ứng dụng nào là hoàn hảo 100% và Robocash cũng vậy. Khi đăng ký qua app vay tiền Robocash vẫn có một số nhược điểm.

 • Hạn mức vay khá thấp, vay 5 triệu, vay 10 triệu và tối đa 15 triệu. Tức là đối với khách hàng có nhu cầu vay cao thì rõ ràng Robocash không thể hỗ trợ được.
 • Bên cạnh đó, thời gian vay của Robocash chỉ kéo dài từ 3 – 6 tháng, trong trường hợp bạn muốn vay thời gian lâu hơn thì Robocash không thể đáp ứng được.

Lãi suất vay tiền nhanh Robocash

Tương tự nhiều ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày khác, Robocash áp dụng mức lãi suất 0% cho 7 ngày vay đầu tiên, đây là một ưu điểm được nhiều khách hàng mới quan tâm khi vay tại Robocash.

Kể từ lần vay tiếp theo với thời hạn 3-4-5-6 tháng mức lãi suất áp dụng là 18,3% / năm kèm phí dịch vụ vay. Mặc dù mức lãi suất vay tại Robocash cao hơn ngân hàng tuy nhiên lại giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian đăng ký, đợi chờ thẩm định.

Ví dụ cách tính lãi suất:

 • Nếu bạn cần vay: 5.000.000 đồng, Thời hạn vay: 120 ngày, Phí tư vấn: 600.000 đồng, Phí dịch vụ: 1.360.000 đồng, Tiền lãi (18,3%/năm): 300.000 đồng, Tổng số tiền phải thanh toán là:
 • 5.000.000 + 600.000 + 1.360.000 + 300.000 = 7.200.000đ

Xem thêm: tìm hiểu ứng dụng cho vay Money Cat vay như thế nào?

Hạn mức và thời gian vay tiền Robocash

Với ứng dụng Robocash, Khách hàng có thể được hỗ trợ hạn mức vay từ 3.500.000đ – 10.000.000đ với thời hạn từ 3 – 6 tháng.

Điều kiện vay tiền Robocash như thế nào?

Không có quá nhiều sự khó khăn để vay tiền trả góp tại Robocash, khách hàng chỉ cần có đủ các điều kiện dưới đây :

 • Khách hàng có CMND, là công dân quốc tịch Việt Nam
 • Độ tuổi áp dụng từ 22 – 60
 • Khách hàng có thẻ ATM hoặc số tài khoản ngân hàng trùng thông tin CMND
 • Có số điện thoại chính chủ
 • Có thu nhập tối thiểu 3 triệu

Ngoài ra một số thông tin vay vốn tại Robocash như sau:

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ
 • Thời hạn vay: 3 tháng – 6 tháng
 • Lãi suất vay: tối đa 18,3%/năm

Thanh toán hợp đồng vay tiền Robocash

Khi thanh toán khách hàng có thể lưu ý một số vấn đề sau :

 • Nên thanh toán sớm để tránh phát sinh phí phạt
 • Có thể tất toán sớm khoản vay vào bất kỳ lúc nào

Cách thanh toán khoản vay tại Robocash củng khá đa dạng.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Đây là cách nhanh nhất được khuyên dùng. Để thanh toán hợp đồng vay Robocash chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang thanh toán Robocash bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký.
 • Bước 2: Trong danh sách các hình thức thanh toán, lựa chọn hình thức chuyển khoản để thấy được thông tin tài khoản ngân hàng Robocash.
 • Bước 3: Chuyển khoản số tiền thanh toán
 • Bước 4: Chờ xác nhận thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt

Ngoài ra, nếu bạn không sử dụng Internet Banking thì sau khi lấy được số tài khoản, có thể đến trực tiếp ngân hàng để gửi tiền.

Lưu ý: giữ lại biên lai nộp tiền để xác minh trong trường hợp cần thiết.

Gia hạn hợp đồng vay tiền Robocash

Để gia hạn hợp đồng vay tiền Robocash, bạn cần đóng 30% số tiền gốc để tiếp tục gia hạn khoản vay. Khi gia hạn hợp đồng cần liên hệ tổng đài Robocash để xác nhận.

Tổng đài Chăm sóc khách hàng (CSKH) Robocash

Trong quá trình vay vốn nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn muốn liên hệ với bộ phận CSKH của app vay tiền online Robocash có thể áp dụng các cách sau:

 • Số hotline tổng đài: 1900969610 hoạt động trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 8:00Am – 8:00Pm
 • Địa chỉ Email: Support@robocash.vn
 • Địa chỉ công ty: CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

TIP: cách vay tiền trên ứng dụng ATM Online nhanh nhất

Một số câu hỏi khi vay online Robocash

Ai được đăng ký vay tiền Robocash?

Robocash hỗ trợ khách hàng tuổi từ 22 – 60, có CMND/CCCD.

Hồ sơ vay Robocash gồm những gì?

Khách hàng cung cấp hình ảnh bản gốc CMND/CCCD. Ngoài ra để tăng tỉ lệ giải ngân hồ sơ có thể cung cấp thêm một số giấy tờ khác như:

 • Thẻ bảo hiểm y tế
 • Hợp đồng lao động, bảng lương/sao kê lương

Hạn mức vay tiền Robocash bao nhiêu?

Hạn mức vay cho khách hàng vay lần đầu tối thiểu 500k, tối đa 1.500.000 VNĐ và hạn mức vay tối đa với khách hàng cũ là 10.000.000 VND.

Robocash có hỗ trợ khách hàng vay lại không ?

Câu trả lời là có. Đối với khách hàng có lịch sử trả nợ tốt. Robocash tiến hành giải ngân tự động với nhiều ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Robocash để đăng ký vay lại hoặc đăng ký trực tiếp trên trang web.

Hạn mức vay tối đa trên Robocash là bao nhiêu ?

Là một ứng dụng vay Online, Robocash hỗ trợ hạn mức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND từ 1 – 15 triệu đồng

Sau bao lâu được nhận tiền vay Robocash ?

Thông thường, nếu khách hàng hoàn tất đầy đủ các bước điền hồ sơ và khoản vay được duyệt, sau 15 phút khách hàng sẽ nhận được giải ngân qua số tài khoản hoặc thẻ ATM.

Hồ sơ vay Robocash bị từ chối bao lâu đăng ký vay lại được ?

Đối với hồ sơ bị từ chối vay tiền Robocash, sau 30 ngày khách hàng có thể tiến hành đăng ký vay lại.

Hạn mức vay tiền Robocash là bao nhiêu?

Hạn mức vay đối với khách hàng mới là 1.500.000 VNĐ, khách hàng cũ có thể vay tối đa 10.000.000 VNĐ

Thời gian phê duyệt khoản vay bao lâu?

Ngay sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký, chỉ mất 5 – 15 phút để nhận kết quả phê duyệt khoản vay.

Thời gian làm việc của ứng dụng Robocash

Robocash làm việc 24 giờ mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần, nên Quý khách có quyền đăng ký vay bất kỳ lúc nào.

Có thể đăng ký nhiều khoản vay được không?

Robocash quy định giới hạn cho từng cá nhân Khách hàng. Quý khách có quyền đề nghị 1 hoặc nhiều khoản vay trong giới hạn đó miễn sao Quý khách không bị tình trạng nợ quá hạn của khoản vay trước đó.

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0