Vay Shinhan lãi suất ra sao? Tại sao nên vay Shinhan Finance 2022?

Nhu cầu vay vốn tiêu dùng, vay vốn làm ăn đang ngày càng tăng cao trong nhiều năm trở lại đây. Với khách hàng muốn vay vốn, việc tìm kiếm một đơn vị cho vay uy tín, lãi suất thấp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, ngân hàng Shinhan đang là địa chỉ uy tín của nhiều người khi có nhu cầu vay vốn. Vậy vay Shinhan lãi suất ra sao? Hồ sơ, thủ tục vay tiền tại Shinhan Bank như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

Tìm hiểu dịch vụ vay tại Shinhan

Tìm hiểu dịch vụ vay tại Shinhan

Vay Shinhan lãi suất ra sao?

Hiện nay, Shinhan được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Do đó, ngân hàng cũng dần trở thành lựa chọn được ưu tiên của đa số khách hàng mỗi khi có nhu cầu vay vốn. Tuy nhiên, với một số người, vay Shinhan lãi suất ra sao vẫn còn là câu hỏi khó trả lời. Vậy mức lãi suất vay vốn tại ngân hàng Shinhan hiện nay như thế nào?

Vay Shinhan lãi suất ra sao

Vay Shinhan lãi suất ra sao

Tại Shinhan, mức lãi suất vay tiền thường được chia thành nhiều khung khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu vay của khách hàng. Thông thường, mức vay tiêu dùng được chia thành 3 mức cơ bản với lãi suất cụ thể như sau:

 • Nếu số tiền vay của khách hàng nhỏ hơn 150 triệu đồng, Shinhan đề ra mức lãi suất là 0,83%.
 • Với những khoản vay nằm trong khoảng 150 đến 300 triệu đồng, lãi suất được áp dụng là 0,74%.
 • Khoản vay trên 300 triệu đồng tại Shinhan có lãi suất 0,65%.

Ngoài ra, ở Shinhan còn có nhiều chương trình vay vốn dành cho những đối tượng đặc biệt với lãi suất khác nhau. Khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình hình thức vay phù hợp và có lợi cho bản thân nhất.

Điều kiện vay vốn tại Shinhan

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng Shinhan

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng Shinhan

Cũng giống với các ngân hàng thông thường khác, để có thể vay vốn tại Shinhan Bank, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cần thiết. Một số điều kiện cơ bản tại Shinhan hiện nay bao gồm: quốc tịch, độ tuổi, nghề nghiệp, thu nhập ổn định. Tùy theo hình thức vay được lựa chọn mà điều kiện Shinhan đưa ra với mỗi khách hàng cũng có sự khác nhau. Cụ thể:

Hình thức vay vốn theo lương

Đây được xem là một trong những hình thức vay phổ biến nhất tại Shinhan Bank. Khách hàng được vay theo lương khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Tuổi từ 21 – 55 với nam và 21 – 51 tuổi nếu là khách hàng nữ.
 • Khách hàng đang đi làm cho công ty với mức lương từ 4 triệu đồng/ tháng trở lên.
 • Không bị nợ chú ý hoặc nợ xấu.

Vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ

Điều kiện vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ bao gồm:

Vay vốn theo thẻ tín dụng

Khách hàng có thể vay vốn theo thẻ tín dụng nếu có đủ các điều kiện:

 • Tuổi từ 21 – 55.
 • Chứng minh được thu nhập.
 • Có thẻ tín dụng còn thời hạn sử dụng (do ngân hàng trong và ngoài nước phát hành).

Tại sao nên chọn gói vay Shinhan Finance?

Shinhan Finance – sự lựa chọn hoàn hảo khi vay tiêu dùng

Shinhan Finance – sự lựa chọn hoàn hảo khi vay tiêu dùng

Dễ dàng nhận thấy hiện nay, đa số các ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng vay vốn tiêu dùng theo hình thức tín chấp với mức lãi suất khác nhau. Tuy vậy, Ngân hàng Shinhan với gói vay Shinhan Finance vẫn luôn là lựa chọn được ưu tiên của phần lớn khách hàng nhờ nhiều ưu điểm nổi bật. Đến với dịch vụ vay tín chấp Shinhan Finance, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Khác với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay, Shinhan luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa về chuẩn bị hồ sơ và thủ tục. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn theo gói Shinhan Finance, chỉ cần để lại thông tin liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và tư vấn thông tin chi tiết trong thời gian ngắn nhất.

Hạn mức vay lớn

Không phải tự nhiên mà một Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài như Shinhan nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam. Đến với Shinhan, bạn có thể vay vốn với hạn mức lớn, lên đến 300 triệu đồng.

Không chỉ vậy, so với các đơn vị trên thị trường hiện nay, mức lãi suất của Shinhan nói chung, nhất là gói vay Shinhan Finance được đánh giá là thấp nhất, chỉ dao động trong khoảng 0.8 – 1.8%/tháng. Đặc biệt, lãi suất giảm dần theo độ lớn của thu nhập ổn định hàng tháng nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi giao dịch mà không cần phải lo về vấn đề vay Shinhan lãi suất ra sao.

Shinhan Finance hỗ trợ vay vốn không cần thế chấp

Với gói Shinhan Finance, Shinhan hỗ trợ khách hàng vay vốn bằng hình thức tín chấp mà không cần phải thể chấp bất kỳ một tài sản nào. Không chỉ vậy, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Khách hàng có thể nhận tiền ngay sau 30 phút từ khi nộp hồ sơ và thực hiện ký hợp đồng vay mà không tốn bất kỳ loại chi phí nào.

Vay tín chấp nhanh

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Hồ sơ đơn giản

Để vay gói Shinhan Finance, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: có thể là chứng minh nhân dân hoặc Sổ hổ chiếu còn hiệu lực và sở hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú theo mẫu của Shinhan Bank.
 • Minh chứng thu nhập: có thể là hợp đồng lao động, giấy chứng nhận công tác hoặc bản sao kê tài khoản lương (trong 3 tháng gần nhất).

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Shinhan. Hy vọng rằng bài viết có thể giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc về vấn đề vay Shinhan lãi suất ra sao. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, hãy liên hệ ngay với Shinhan Bank để được hỗ trợ.

Tags:

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0
%d bloggers like this: