Vay thấu chi cầm cố giấy tờ có giá Vietcombank 2022

LỢI ÍCH KHI Vay thấu chi cầm cố giấy tờ có giá Vietcombank

Bạn đang nắm giữ Giấy tờ có giá (GTCG) và đang có nhu cầu vay vốn đột xuất đáp ứng nhu cầu tiêu dùng phát sinh mà không muốn phá vỡ kỳ hạn của GTCG đó? Sản phẩm vay thấu chi cầm cố GTCG Vietcombank sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, với hạn mức thấu chi tối đa lên tới 100% giá trị GTCG.

Lãi suất Khoản vay tối đa Kì hạn vay tối đa Biên độ lãi suất sau ưu đãi Phí phạt trả nợ trước hạn
7,5 500 triệu 12 tháng LSTK 24T + 3,5% 0,5-1%
 •  Được đáp ứng nhu cầu chi tiêu đột xuất qua mọi kênh giao dịch và vào bất kỳ thời gian nào.
 • Miễn phí các loại phí liên quan đến sản phẩm (phí vượt hạn mức, phí phát sinh trong trường hợp khách hàng vi phạm các cam kết trong thanh toán với Vietcombank…).
 • Khách hàng có thể rút vốn và trả nợ vay nhiều lần trong hạn mức và chỉ phải trả lãi theo đúng số dư thấu chi và số ngày thực tế sử dụng.
 • Hết thời hạn của hạn mức thấu chi, nếu khách hàng không có yêu cầu chấm dứt hạn mức thấu chi hoặc yêu cầu sửa đổi hạn mức thấu chi bằng văn bản, thời hạn của hạn mức thấu chi được kéo dài thêm một khoảng thời gian bằng với thời hạn của hạn mức thấu chi cũ.

Tham Khảo thêm: Điều kiện Vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank

Đặc điểm Vay thấu chi cầm cố giấy tờ có giá tại ngân hàng Vietcombank

 • Hạn mức thấu chi: tối thiểu 05 triệu VNĐ, tối đa lên tới 100% giá trị Sổ Tiết kiệm/Giấy tờ có giá tại thời điểm đề nghị thấu chi và không vượt quá 500 triệu VNĐ.
 • Loại tiền thấu chi: VNĐ.
 • Thời hạn thấu chi: lên đến 12 tháng kể từ ngày hợp đồng vay theo hạn mức thấu chi kiêm hợp đồng cầm cố có hiệu lực và không vượt quá thời hạn còn lại của GTCG đối với trường hợp GTCG là kỳ phiếu, chứng chỉ tiền gửi và GTCG ghi danh khác.
 • Lãi suất cho vay thấu chi: bằng lãi suất cho vay cầm cố GTCG.
 • Thời gian phục vụ: tối đa 2 giờ kể từ lúc nhận đủ hồ sơ của khách hàng cho đến lúc hoàn thiện khai báo hạn mức thấu chi và mở tài khoản thấu chi.
 • Không bắt buộc đăng ký giao dịch đảm bảo đối với GTCG cầm cố để làm tài sản bảo đảm cho hạn mức thấu chi của khách hàng.

Điều kiện Vay thấu chi cầm cố giấy tờ có giá tại ngân hàng Vietcombank

 • Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán đồng Việt Nam tại Vietcombank và tài khoản này còn đang hoạt động.
 • Khách hàng cam kết sử dụng nguồn vốn thấu chi phục vụ mục đích tiêu dùng hợp pháp.
 • GTCG thuộc quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng hoặc của bên thứ ba (nếu có) và đang không chịu trách nhiệm cho bất cứ nghĩa vụ tài chính nào.
 • GTCG được cầm cố: tài khoản tiền gửi tại Vietcombank hoặc giấy tờ do Vietcombank phát hành bao gồm: chứng chỉ tiền gửi, kỳ phiếu, sổ tiết kiệm và các giấy tờ có giá ghi danh khác.

Thủ tục Vay thấu chi cầm cố giấy tờ có giá tại ngân hàng Vietcombank

 • 01 bản photo CMND/Hộ chiếu của khách hàng.
 • 01 bản photo CMND/Hộ chiếu của khách hàng có tài sản bảo đảm cho khách hàng thấu chi (nếu có).
 • Bản gốc giấy tờ có giá, là tài sản bảo đảm cho khoản thấu chi (nếu có).

Tham khảo thêm: Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank 2022

FAQ: Câu hỏi thường gặp khi Vay thấu chi cầm cố giấy tờ có giá Vietcombank

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về Vay thấu chi tín chấp, hạn mức thấu chi, tài khoản thấu chi là gì, thẻ thấu chi…
Nếu tôi dùng hạn mức thấu chi có tài sản bảo đảm của Vietcombank thì tôi bị tính lãi như thế nào?
Tiền lãi hàng tháng sẽ tính trên hạn mức thực tế và số ngày thực tế anh chị sử dụng (vi dụ: nếu anh chị được cấp HM 100 trđ mà chỉ sử dụng 50 trđ trong 10 ngày thì chỉ bị tính lãi của số tiền 50 trđ trong 10 ngày, tiền lãi này sẽ nhập vào gốc làm âm tài khoản thấu chi của anh/chị)
Vietcombank có những hình thức thấu chi tài khoản cá nhân nào?
Vietcombank có hai hình thức thấu chi tài khoản cá nhân là: thấu chi có tài sản bảo đảm (ô tô, Bất động sản, Sổ tiết kiệm/Giấy tờ có giá/Chứng chỉ vàng gửi giữ hộ) và thấu chi không có tài sản bảo đảm (tín chấp)
Sau khi sử dụng hạn mức thấu chi trong tài khoản của tôi, tiền gốc và lãi tôi có thể trả vào thời gian nào?
Anh/chị có thể trả vào tài khoản thấu chi để làm dương tài khoản bất kỳ thời điểm nào trong khoảng thời gian được cấp hạn mức thấu chi. Tuy nhiên, đến cuối thời hạn cấp hạn mức anh chị phải trả nợ toàn bộ dư nợ để số dư tài khoản thấu chi ≥ 0
Tiền lãi trong tài khoản thấu chi của tôi được tính như thế nào?
Tiền lãi được tính trên số dư tiền vay theo hạn mức ứng trước tài khoản cá nhân thực tế và thời gian ứng tiền thực tế. Tiền lãi được tính theo ngày, do hệ thống của Vietcombank tự động tính và hạch toán thu lãi vào ngày 25 hàng tháng. Trường hợp khách hàng ứng trước và hoàn trả trong cùng một ngày sẽ không tính lãi.
Tôi muốn vay một hạn mức thấu chi tín chấp tại Vietcombank, vậy tôi cần cung cấp hồ sơ gì?
Anh chị cần cung cấp các hồ sơ sau:
1. Hồ sơ nhân thân: CMND, Sổ hộ khẩu
2. Đơn đề nghị vay vốn
3. Hồ sơ nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm.
Tôi có thể rút tiền từ tài khoản thấu chi qua máy ATM tại những địa điểm nào?
Quý khách có thể rút thấu chi tại tất cả các máy rút tiền tự động (ATM) của Vietcombank và tất cả các Ngân hàng trong hệ thống liên kết với Vietcombank.
Công ty của tôi hiện đang trả lương qua tài khoản Vietcombank, tuy nhiên tôi mới công tác ở công ty được 1 tháng thì có được vay thấu chi tín chấp không?
Không. Sản phẩm yêu cầu anh chị có thời gian công tác tối thiểu tại doanh nghiệp là 3 tháng
Điều kiện/ điều khoản của việc thanh toán chậm / không thanh toán với các khoản vay không có tài sản đảm bảo
Mức phí phạt chậm thanh toán tủy theo từng chương trình và tối thiểu 2% * số tiền trả nợ trước hạn.
Tài khoản thấu chi là gì?
 • Tài khoản thấu chi là sản phẩm vay tiện ích dành cho khách hàng có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính đột ngột,
 • Hình thức vay thấu chi sẽ được xác nhận qua tài khoản từ thẻ bạn đang sử dụng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.
 • Sau khi thủ tục đăng ký mở vay thấu chi thành công, ngân hàng sẽ ứng một khoản tiền vào tài khoản của bạn bạn.
 • Hạn mức dành cho thấu chi tín chấp lên đến 100 triệu đồng.
 • Ưu điểm của vay thấu chi là lãi suất chỉ tính trên số tiền mà bạn đã chi tiêu thực tế mà không phải trả lãi cho toàn số tiền đã vay.

Tư vấn vay thế chấp nhà/đất

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

Vay tín chấp, Vay không thế chấp, Vay theo lương, Vay trả góp, Vay theo CMND/SHK

Vui lòng đăng ký mục 👉 tư vấn vay tín chấp 👈 để nhận tư vấn đầy đủ và chi tiết về khoản vay tín chấp, Xin Cảm on!

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0