Vay thấu chi thế chấp TPBank 2022

LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI VAY THẤU CHI THẾ CHẤP TẠI NGÂN HÀNG TPBANK

Bạn hay có những nhu cầu chi tiêu đột xuất như du lịch, vui chơi, mua sắm cho bản thân và gia đình… Sản phẩm đáp ứng tốt nhất khách hàng có nhu cầu vay vốn để chi tiêu đột xuất hay vay vốn để dự phòng, với ưu điểm có thể sử dụng vốn một cách linh hoạt theo nhu cầu chi tiêu thực tế.

Lãi suất Khoản vay tối đa Kì hạn vay tối đa Biên độ lãi suất sau ưu đãi Phí phạt trả nợ trước hạn
7,2% 500 triệu 4 năm LSTK 13T + 3,8% 0 – 3%

Đặc điểm Vay thấu chi thế chấp tại ngân hàng TPBank

 • Rút tiền ra/trả vào linh hoạt vào linh hoạt theo nhu cầu thực tế
 • Chỉ bị tính lãi trên số tiền và số ngày sử dụng
 • Hạn mức vay lên tới 500 triệu trong 48 tháng

Phương thức trả khoản vay:

 • Lãi được hạch toán hàng tháng và trừ âm vào tài khoản, Khách hàng có thể trả gốc và lãi trực tiếp vào tài khoản thấu chi trong khoảng thời gian được cấp hạn mức thấu chi

Phương thức giải ngân linh hoạt:

 • Khách hàng có thể tùy ý sử dụng trong khoảng hạn mức thấu chi được cấp

Hạn mức vay tối đa:

 • 500 triệu VNĐ và thời gian vay tối đa 48 tháng nếu dùng Bất động sản làm tài sản đảm bảo
 • 300 triệu VNĐ và thời gian vay tối đa 36 tháng nếu dùng Ô tô làm tài sản đảm bảo.

Thủ tục, hồ sơ Vay thấu chi thế chấp tại ngân hàng TPBank

1) Đơn xin vay

2) Hồ sơ nhân thân

3) Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính

4) Hồ sơ tài sản bảo đảm

Câu hỏi thường gặp khi vay thấu chi thế chấp TPbank

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về Vay thấu chi thế chấp

Nếu tôi dùng hạn mức thấu chi có tài sản bảo đảm của TPBank thì tôi bị tính lãi như thế nào?

Tiền lãi hàng tháng sẽ tính trên hạn mức thực tế và số ngày thực tế anh chị sử dụng (vi dụ: nếu anh chị được cấp HM 200 trđ mà chỉ sử dụng 50 trđ trong 10 ngày thì chỉ bị tính lãi của số tiền 50 trđ trong 10 ngày, tiền lãi này sẽ nhập vào gốc làm âm tài khoản thấu chi của anh/chị)

TPBank có những hình thức thấu chi tài khoản cá nhân nào?

TPBank có hai hình thức thấu chi tài khoản cá nhân là: thấu chi có tài sản bảo đảm (ô tô, Bất động sản, Sổ tiết kiệm/Giấy tờ có giá/Chứng chỉ vàng gửi giữ hộ) và thấu chi không có tài sản bảo đảm (tín chấp)

Tiền gốc lãi tôi có thể trả vào thời gian nào?

Anh/chị có thể trả vào tài khoản thấu chi để làm dương tài khoản bất kỳ thời điểm nào trong khoảng thời gian được cấp hạn mức thấu chi. Tuy nhiên, đến cuối thời hạn cấp hạn mức anh chị phải trả nợ toàn bộ dư nợ để số dư tài khoản thấu chi ≥ 0

Tiền lãi của sản phẩm được tính thế nào?

Tiền lãi được tính trên số dư tiền vay theo hạn mức ứng trước tài khoản cá nhân thực tế và thời gian ứng tiền thực tế. Tiền lãi được tính theo ngày, do hệ thống của TPBank tự động tính và hạch toán thu lãi vào ngày 25 hàng tháng. Trường hợp khách hàng ứng trước và hoàn trả trong cùng một ngày sẽ không tính lãi.
Tôi kinh doanh nhà hàng ăn uống đã được 5 năm, cửa hàng hoạt động tốt. Tôi có nhu cầu vay thấu chi 400 triệu đồng , anh chị tư vấn cho tôi các giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị?
Anh chị cần cung cấp các hồ sơ sau:
1.Hồ sơ nhân thân: CMND, SHK, Đăng ký kết hôn…
2.Hồ sơ tài sản bảo đảm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
3.Hồ sơ nguồn thu nhập: đăng ký kinh doanh, sổ sách ghi chép hoặc hóa đơn chứng từ trong 03 tháng gần nhất, các hợp đồng với đối tác nếu có…
Tôi muốn vay thấu chi 500 trđ nhưng không có tài sản thế chấp, tôi có thể dùng ô tô của anh trai để thế chấp cho ngân hàng không?
Không. TPBank không nhận ô tô của bên thứ 3 thế chấp để bảo lãnh cho khách hàng vay, Tuy nhiên, TPBank nhận Bất động sản của bên thứ 3 thế chấp bao gồm tài sản của : bố mẹ, con, anh chị em ruột.

Thời hạn ứng trước tài khoản cá nhân là bao lâu?

Đối với sản phẩm ứng trước tài khoản cá nhân không Tài sản bảo đảm (tín chấp): thời hạn tối đa là 12 tháng.
Đối với sản phẩm ứng trước tài khoản cá nhân có Tài sản bảo đảm là ô tô: thời hạn tối đa là 36 tháng và Tài sản bảo đảm là Bất động sản: thời hạn tối đa là 48 tháng.
Đối với sản phẩm ứng trước tài khoản cá nhân có bảo đảm là Sổ tiết kiệm/Giấy tờ có giá/Chứng chỉ giữ hộ vàng: thời hạn tối đa là 12 tháng.

Đăng ký vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất

Bạn cần được tư vấn trực tiếp về lãi suất vay vốn ngân hàng cũng như các thủ tục, hồ sơ, quy trình vay thế chấp. Đừng ngần ngại, hãy điền thông tin vào FORM TƯ VẤN VAY VỐN. Nhân viên tài chính của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn trong giờ hành chính.

  f
  KS Nguyễn Hiếu
  Logo
  Enable registration in settings - general