TRANG CHỦ Lãi Suất Vay Thế Chấp Tại Ngân Hàng

Lãi Suất Vay Thế Chấp Tại Ngân Hàng

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng tốt nhất năm 2019

Nếu các bạn đang có ý định vay thế chấp ngân hàng chắc chắn sẽ phải tìm hiểu về tất cả các mức vay có lãi suất thế nào và được quy định ra sao. Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có quy định những mức lãi suất vay thế chấp khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu lãi suất vay thế chấp ngân hàng tốt nhất năm 2019.

Khung lãi suất khi vay tại VPBank

Là một trong những ngân hàng khá mới hiện nay nên VPbank có quy định khá chặt chẽ về việc vay thế chấp cũng như vay kinh doanh. Thông thường mỗi gói vay với các mục đích khác nhau sẽ được quy định những mức lãi suất khác nhau. Tại VPbank có quy định lãi khi vay thế chấp ngân hàng thường được tính theo hạn mức vay tiền. Tuy nhiên phần lãi suất tối thiểu sẽ là 6.99%/ năm để đảm bảo tính công bằng cho cả 2 bên. Với VPbank khách hàng có mức lương chỉ khoảng 4.500.000 đồng/ tháng là các bạn có thể thực hiện vay thế chấp tại ngân hàng VPbank.

Những gói lãi suất này đều được đánh giá cao bởi tính linh hoạt cũng khả năng vay tiền trả góp được lượng tiền lớn hơn so với dự kiến. Các khoản vay này đều phù hợp với tình hình tài chính của cá nhân hay hộ gia đình. Các bạn sẽ chỉ việc trả lãi theo đúng như quy định hàng tháng là có thể hoàn thành việc vay thế chấp tại ngân hàng.

Lãi suất khi vay thế chấp ngân hàng Agribank

Mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Agribank thường rất hấp dẫn khách hàng bởi nó khá thấp, chỉ khoảng 7%/ năm đối với các khoản vay lớn và dài hạn. Không những vậy, thời hạn vay thế chấp tại ngân hàng còn được kéo dài lên tới 15 năm nhằm mang lại lợi ích rất lớn cho các bạn.

Ưu điểm khi vay thế chấp ngân hàng Agribank:

  • Lãi suất thấp, thời hạn trả lãi dài
  • Hạn mức vay lên tới 85% giá trị tài sản thế chấp (thường ở ngân khác chỉ khoảng 70 – 75%)
  • Trả góp lãi suất tùy theo khả năng tài chính của bản thân
  • Hồ sơ vay tiền nhanh trong ngày, đơn giản

Agribank là ngân hàng uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đây là một trong 4 ngân hàng lớn trực thuộc trung ương ở Việt Nam ta. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành vay thế chấp tại ngân hàng.

ƯU điểm khi vay thế chấp tại Ngân hàng Agribank là lãi suất cực thấp

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết lãi suất vay ngân hàng tốt nhất 2019 mà ít người biết. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn ngân hàng vay thế chấp nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu vay tín chấp lãi suất ưu đãi, hãy liên hệ hotline để được tư vấn rõ hơn