Vay tiền không thế chấp, Điều kiện vay tiền không thế chấp
Vay tiền không thế chấp, Điều kiện vay tiền không thế chấp

hello xin chào các bạn thân mến, Hôm nay mình viết bài này để cho bạn biết, vay tiền không thế chấp, điều kiện vay tiền không thế chấp, cũng như là giải thích cho bạn hiểu có những hình thức vay tiền không thế chấp nào, và vay tiền không thế chấp là như thế nào nhé!

Vay tiền mặt không thế chấp là gi?

Vay tiền không cần thế chấp là một cái tên mà khách hàng hay gọi nhưng nếu nói cho đúng thì đây là hình thức vay tín chấp, Hiện nay trên hệ thống ngân hàng và các công ty tài chính có 3 hình thức vay, đó là vay tín chấp, vay thế chấp, vay thấu chi, mỗi hình thức có ưu điểm và lợi ích khác nhau hoàn toàn, và video này mình chỉ nói tới hình thức vay tiền không thế chấp, 

Đầu tiên để cho bạn hiểu vay tiền không thế chấp là gi, đó là bạn vay tiền mà không cần phải có tài sản đảm bảo để vay, gọi là vay tín chấp, 

  • Mà mình cũng lồng ghép thông điệp sau, đó là nếu vay thế chấp bắt buộc phải có tài sản thế chấp như sổ đỏ sổ hồng gọi là giấy tờ nhà đất nhé!
  • Và sẽ không có chuyện vay thế chấp không có tài sản rồi họ bắt bạn đống 1 khoản tiền để làm tin để vay là lừa đảo nhé.
Vay tín chấp tại các ngân hàng
Vay tín chấp tại các ngân hàng

Các hình thức vay tiền nhanh không thế chấp như thế nào?

Vay tiền không thế chấp có hình thức vay theo lương, tức bạn đi làm công ty và có hdld và sao kê lương, bảo hiểm y tế, hoặc bạn đi làm công ty có hdld và nhận lương tiền mặt thì có xác nhận lương và công tác kèm bảo hiểm y tế, lưu ý dùm KS Nguyễn Hiếu đó là bảo hiểm y tế ở đây là bảo hiểm y tế được gắn liền với bảo hiểm xã hội, không phải là bhyt tự mua nhé!

Vay tiền không thế chấp theo sao kê tài khoản

Vay tiền mặt không thế chấp có thể vay theo sao kê tài khoản ngân hàng, tức bạn kinh doanh online có chuyển khoản ra vô trong 6 tháng gần nhất, lưu ý điểm này đó là bắt buộc 6 tháng gần nhất, bạn phải có giao dịch và số tiền giao dịch mỗi tháng trên 10tr cuối tháng luôn còn trong tài khoản tối thiểu 5 tr tránh các đối tượng lừa đảo nói bạn đi đóng tiền vào tài khoản để dc vay nhé đó là lauwf đảo, bạn phải có lịch sử giao dịch 6 tháng gần nhất, không có chuyện bạn đi đóng tiền vào tài khoản là được vay nhé!

tư vấn trực tuyến

Vay không thế chấp theo BHNT

Vay tiền không thế chấp có hình thức vay theo BHNT nhưng lưu ý bảo hiểm phải có hiệu lực trên 1 năm, chứ ko phải bạn mới tham gia bảo hiểm nhân thọ và bạn đóng 1 năm là dc tính, ở đây là thời gian hiệu lực của bảo hiểm nhân thọ phải tối thiểu trên 1 năm nhé! vì khi tham gia bhnt thì bạn luôn đóng trước 1 năm rồi.

Khách hàng có BHNT dễ dàng vay tiền tín chấp tại công ty MyBank
Khách hàng có BHNT dễ dàng vay tiền tín chấp tại công ty MyBank

Vay tiền mặt không thế chấp làm tự do

Vay tiền không thế chấp có hỗ trợ khách làm tự do hay không, có có thể vay được với hình thức sau, đó là bạn hiện mua đồ trả góp 1 ở công ty tài chính nào đó, và sau đó được bên đó cho vay tiền mặt, và khi bạn vay tiền mặt bạn đóng được tối thiểu 6 kỳ không trễ hẹn, thì có thể vay ở 1 bên công ty tài chính khác dựa vào hợp đồng cũ đó, lưu ý phải là hợp đồng vay tiền mặt trả góp, không phải hợp đồng mua đồ trả góp nhé!

Vay tiền mặt theo sang ngang thẻ tín dụng

vay tiền không thế chấp cũng có hình thức vay theo hạn mức thẻ tín dụng, gọi là sang ngang thẻ tín dụng đây là hình thức  lâu đời rồi tuy nhiên điều kiện vay sang ngang thẻ tín dụng có 1 chút rắc rối đó alf trong thời gian 6 tháng gần nhất bạn không được chi tiêu thẻ max và nếu bạn đóng trễ hẹn thì không sang ngang được.

tư vấn trực tuyến

Vay tiền mặt theo hợp đồng thế chấp

vay tiền không thế chấp cũng có hình thức vay theo hợp đồng thế chấp, tức khi bạn vay thế chấp ở ngân hàng, thì bạn có thể qua 1 bên khác đăng ký vay tiền dựa vào hợp đồng thế chấp này, tuy nhiên hình thức này không phổ biến và rất it người làm được.

và có thể vay tối đa 20% hạn mức theo hợp đồng thế chấp, và tối đa không quá 300Tr đồng

Vay hình thức vay tiền không thế chấp nào tiện lợi nhất và dễ đậu hồ sơ nhất.

  • Cái này tùy từng trường hợp cụ thể

Tuy nhiên vay tiền không thế chấp nếu vay theo hợp đồng cũ tỷ lệ đậu cao nhất nhưng ko phải nhân viên nào cũng có thể làm được điều này, vì nếu nhân viên ko có kinh nghiệm thì tỷ lệ đậu rất thấp

Tuy nhiên KS Nguyễn Hiếu không khuyến khích bạn vay theo hình thức này vì lãi suất khá là chát so với hình thức vay tiền không thế chấp theo lương khi bạn làm công ty

Mỗi 1 hình thức vay tiền sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể và tùy vào tổ chức tín dụng, ví dụ cùng 1 điều kiện chẳng hạn bạn làm giao viên, 

Bạn đi vay bên shinhan bạn cũng biết shinhan nổi tiếng lãi suất thấp hơn các tổ chức tín dụng khác.

Tuy nhiên nếu bạn làm giáo viên vay ở đây lại không có mức lãi suất thấp như bên mira vì bên này có gói sản phẩm đặc biệt dành cho giáo viên nên khi vay ở đây được hưởng mức lãi thấp hơn bên shinhan.

Như vậy KS Nguyễn Hiếu đã thông tin đến bạn hình những hình thức vay tiền mặt không thế chấp, nếu bạn cần hỗ trợ vay tiền nhanh không thế chấp có thể điện trực tiếp vào hotline của KS Nguyễn Hiếu hoặc đăng ký trực tiếp qua from tài đây, thân chào các bạn hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo

tư vấn trực tuyến

Xếp Hạng Bài Viết
Nhấn vào đây để đánh giá bài đăng này!
[Total: 2 Average: 5]
5/5 (1 Review)