Khi vay tiền mặt ngân hàng VPbank và SHB cần chú ý những gì?

2
192
vay tiền mặt ngân hàng VPbank và SHB
vay tiền mặt ngân hàng VPbank và SHB

Những chương trình cung cấp vốn vay ưu đãi của VPbank và SHB đang dành được sự chú ý đặc biệt của đông đảo khách hàng. Với những ưu đãi hấp dẫn về nguồn vốn vay, cũng như mức lãi suất thấp. Việc tham gia đăng ký vay tiền mặt ngân hàng VPbank và SHB được xem là một quyết định tài chính – tín dụng khôn ngoan của rất nhiều người. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về các gói tín dụng tiền mặt của VPbank và SHB.

1, Chương trình cho vay tiền mặt của VPBank

Vay tiền mặt tại VPBank
Vay tiền mặt tại VPBank

Ngân hàng VPbank đang tích cực thúc đẩy chương trình cho vay tiền mặt đến với khách hàng. Nhìn chung, hoạt động cung cấp vốn vay bằng tiền mặt của VPBank rất đa dạng và phong phú, bao gồm nhiều gói tín dụng khác nhau. Nhưng nổi bật nhất vẫn là chương trình tín chấp VPBank hiện đang đạt được rất nhiều triển vọng tích cực.

Hoạt động cho vay tiền mặt tín chấp tại ngân hàng VPBank có nhiều ưu điểm nổi bật để thu hút khách hàng như:

  • Vay tiền mặt tại VPbank bạn không cần phải thế chấp tài sản. Lãi suất khoản vay cũng được VPbank xây dựng trên cơ sở linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Hạn mức cho vay tại VPbank lên đến 10 lần tháng lương cơ bản của người có nhu cầu vay vốn. Bên cạnh đó, thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện, cơ chế giải ngân vốn vay bằng tiền mặt linh hoạt cũng là một điểm cộng của VPbank.

Bạn hãy đăng ký vay tiền mặt ngân hàng VPbank ngay tại đây: Vay tiền mặt VPBank

2, Chương trình cho vay tiền mặt của SHB

Vay tiền mặt tại SHB
Vay tiền mặt tại SHB

Nối tiếp theo VPbank, SHB cũng có những chương trình cho vay tiền mặt gồm nhiều ưu đãi đến cho khách hàng dịp cuối năm 2019. Hoạt động tín chấp tiêu dùng SHB được tạo lập trên cơ sở hướng đến đối tượng khách hàng đang cần tiền mặt để phục vụ nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng.

Do đó, các khoản vay tín chấp tiêu dùng SHB thường có định mức cho vay hợp lý, cách tính lãi suất linh hoạt, tạo thuận lợi cho khách hàng khi tiếp cận nguồn vốn vay.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết vay tiền mặt ngân hàng VPbank và SHB. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền hãy thông qua thủ tục trực tuyến tại đây: Vay tiền SHB

Xem thêm: Các hình thức vay khác của ksnguyenhieu.com

2 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.