Vay tiền Online vamo bằng CMND 2022

Thị trường tài chính trong thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều ứng dụng cho vay tiền online vamo bằng cmnd của các tổ chức tín dụng để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh, vay siêu tốc của khách hàng. Vamo là một ứng dụng như vậy, hỗ trợ khách hàng vay từ 1 – 10 triệu đồng giải ngân sau 15 phút mà không cần phải gặp mặt hay làm hồ sơ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký vay tiền trên ứng dụng vay Vamo đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hạn mức vay

500k – 10 triệu

Thời gian

3 tháng

Lãi suất

0% lãi suất vay lần đầu

Đăng ký vay tiền Vamo

Vamo là gì?

Vamo là một ứng dụng cho vay kết nối trực tiếp giữa nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi và khách hàng đang có nhu cầu tài chính. Vamo được phát triển bởi Công Ty TNHH VIACONTO có địa chỉ tại Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vamo hỗ trợ khoản vay tiền bằng CMND có hạn mức đa dạng từ 500k đến 10 triệu đồng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 20%/năm. Đặc biệt, Vamo còn cho phép khách hàng tất toán hồ sơ vay trước hạn hoặc vay thêm tiền bổ sung trước hạn để thanh toán nợ.

Vamo áp dụng công nghệ cho vay P2P

Vamo áp dụng công nghệ cho vay P2P

Vamo là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp uy tín áp dụng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) tại Việt Nam.

Thông tin ứng dụng vay Vamo:

 Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 22 – 60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 7-30 ngày
 Lãi suất 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 24 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật

 

Ưu điểm khi vay tiền online Vamo

Với app vay tiền mới Vamo, khách hàng có thể vay ngay từ 500k đến 10 triệu đồng chỉ trong 15 phút bằng các thao tác được thực hiện 100% online, không cần gặp mặt cũng không cần tài sản thế chấp.

Hồ sơ vay tiền trên Vamo rất đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/Thẻ căn cước công dân và thẻ ATM là có thể vay ngay trên Vamo.

Dễ dàng vay 500k – 10 triệu với Vamo

Dễ dàng vay 500k – 10 triệu với Vamo

Một ưu điểm khác khi vay tiền nhanh online Vamo đó là mọi thông tin về lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng đều được minh bạch, thông báo đến khách hàng trước khi giải ngân. Nếu khách hàng đồng ý, khoản tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản ngay vào thẻ ATM của bạn.

Quy trình đăng ký vay tiền tại Vamo đơn giản, chỉ cần smartphone hoặc laptop có kết nối internet để đăng ký trong 5 phút và nhận giải ngân sau 15 phút.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thông tin đăng ký hoàn toàn bảo mật.

Cuối cùng, Vamo áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất đối với khách hàng thanh toán tốt đi cùng tính năng xét duyệt tự động, giải ngân hồ sơ vay sau 5 phút giúp khách hàng giải quyết ngay nhu cầu vay tiền gấp.

Nhược điểm của ứng dụng vay online Vamo

Bên cạnh đó, Vamo củng có một số nhược điểm như sau :

 • Trong lần vay đầu tiên chỉ hỗ trợ hạn mức vay 1.500.000 VNĐ
 • Chỉ hỗ trợ vay tối đa 30 ngày.

Trong tương lai, Vamo sẽ khắc phục những nhược điểm này để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Điều kiện vay tiền Vamo là gì?

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 – 60
 • Hỗ trợ khách hàng toàn quốc ( Trừ Hải Phòng và các Huyện đảo )
 • Khách hàng chỉ cần CMND và thẻ ATM
 • Hạn mức cho vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ
 • Thu nhập tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ/tháng để đảm bảo khả năng trả nợ

Vamo hoạt động đúng với bản chất của một ứng dụng cho vay Online, khi hạn mức hỗ trợ dưới 10 triệu đồng và thời gian trả góp chỉ từ 7 đến 30 ngày.

Một số trường hợp cụ thể không được Vamo hỗ trợ vay tiền online như: cảnh sát, quân đội, đội ngũ thực thi pháp luật, báo chí, chính phủ…

Lưu ý : khi đăng ký vay trả góp tại Vamo, khách hàng nên lưu ý chỉ nên vay đúng với nhu cầu sử dụng và chọn thời gian trả góp phù hợp để không bị áp lực về tài chính.

Vamo không hỗ trợ vay ở những khu vực nào?

Danh sách các huyện đảo không được Vamo hỗ trợ bao gồm: Huyện đảo Bạch Long Vĩ, Huyện đảo Cát Hải, Huyện đảo Cô Tô, Huyện đảo Côn Đảo, Huyện đảo Cồn Cỏ, Huyện đảo Hoàng Sa, Huyện đảo Kiên Hải, Huyện đảo Lý Sơn, Huyện đảo Phú Quý, Huyện đảo Phú Quốc, Huyện đảo Trường Sa, Huyện đảo Vân Đồn, Huyện đảo Bạch Long Vĩ

Hạn mức và thời gian vay tiền Vamo bao lâu?

Vamo hỗ trợ khoản vay có hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND. Đối với khách hàng mới, hạn mức vay tối đa là 1.500.000 VND và nếu thanh toán tốt, khách hàng sẽ được nâng hạn mức ở lần vay tiếp theo.

Thời gian trả góp tại Vamo linh hoạt từ 7 – 30 ngày tùy vào khoản vay và khả năng tài chính của khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền Vamo nhanh nhất chỉ cần CMND

Để đăng ký vay tiền nhanh trong ngày trên ứng dụng vay Vamo, khách hàng truy cập vào website đăng ký vay tiền Vamo tại đây và thực hiện theo các bước sau.

Chọn số tiền và nhập số điện thoại

Ở màn hình hiện ra chọn số tiền muốn vay, mốc thời gian trả sau đó điền số điện thoại đăng ký vay bên phải.

Chọn số tiền và nhập số điện thoại

Chọn số tiền và nhập số điện thoại

Lưu ý nếu bạn là khách hàng mới thì chỉ vay được tối đa 1.500.000 VNĐ thôi nhé, ở lần vay thứ 2 trở đi sẽ được vay ở hạn mức cao nhất là 10 triệu đồng.

Sau khi nhập số điện thoại, hệ thống Vamo sẽ gửi mã OTP, khách hàng chỉ cần nhập mã OTP và nhấp đăng ký ngay để bắt đầu hoàn thành hồ sơ vay.

Hoàn thành hồ sơ vay vốn tại Vamo

Ở bước này sẽ chia thành nhiều bước nhỏ, bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin để được xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh nhất.

Bước 1 : Nếu là lần đầu bạn đăng ký vay tiền trả góp hàng tháng, Vamo sẽ yêu cầu điền các thông tin bao gồm Họ và tên, giới tính, mật khẩu, Email. Sau đó ấn tiếp tục

Hoàn thành hồ sơ vay vốn tại Vamo

Hoàn thành hồ sơ vay vốn tại Vamo

Bước 2 : Xác thực thông tin cá nhân

Đây là bước kết thúc quá trình đăng ký tài khoản vay để đến với bước tiếp theo – là bước hoàn thành đơn vay

Xác thực thông tin cá nhân

Xác thực thông tin cá nhân

Bước 3 : Hoàn thành đơn vay

Sau khi ấn tiếp tục ở bước 2, từ bước 3 sẽ là quá trình điền thông tin để xét duyệt hồ sơ. Đầu tiên là điền thông tin xác minh nơi ở.

Hoàn thành đơn vay

Hoàn thành đơn vay

Tiếp theo là điền thông tin về công việc hiện tại của bạn bao gồm :

 • Loại công việc bạn đang làm
 • Chức danh trong công viêc, ở công ty VD: NV KD
 • Tên của công ty.
 • Số điện thoại đồng nghiệp.
 • Thời gian công tác
Tiếp theo là điền thông tin về công việc hiện tại

Tiếp theo là điền thông tin về công việc hiện tại

Sau cùng trong bước hoàn thành đơn vay là điền các thông tin bổ sung như hình dưới đây.

Sau cùng trong bước hoàn thành đơn vay

Sau cùng trong bước hoàn thành đơn vay

Bước 4 : Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Sau khi xong phần đơn vay, khách hàng tiến hành nhập thông tin tài khoản ATM để được giải ngân. Lưu ý là cần nhập thông tin số tài khoản chính xác, chọn đúng tên ngân hàng để quá trình giải ngân diễn ra suôn sẻ.

Xác minh chứng minh nhân dân (CMND)

Đây là bước quan trọng nhất, giúp Vamo xác minh các thông tin bạn đã điền trước đó có đúng hay không. Ở bước này bạn chỉ cần chụp CMND 2 mặt và up lên là xong! Lưu ý là CMND chụp phải rõ hai mặt, không mất góc, không mờ thông tin nhé.

Xét duyệt và giải ngân

Sau khi tải CMND lên. Khách hàng đợi từ 5 – 15 phút để quá trình thẩm định hoàn tất và nhận tiền giải ngân vào số tài khoản ATM đã nhập ở trên.

Một lưu ý nhỏ, là trước khi giải ngân, bộ phận chăm sóc khách hàng của Vamo sẽ liên hệ bạn để thông báo hợp đồng vay, số tiền phải trả mỗi tháng. Nếu bạn đồng ý, hồ sơ sẽ được giải ngân. Quá dễ dàng để vay 5 triệu, vay 10 triệu trên Vamo phải không ?

Lãi suất vay tiền nhanh Vamo bao nhiêu?

So với nhiều ứng dụng vay tiền nhanh khác, Vamo có mức lãi suất khá thấp, chỉ khoản 20%/năm. Bên cạnh đó, trong từng trường hợp cụ thể, với số tiền vay và hạn mức vay khác nhau, lãi suất vay tiền tại Vamo sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Một ưu đãi cực kỳ đặc biệt đó là với khách hàng mới đăng ký vay lần đầu, sẽ được hưởng lãi suất 0%. Nghĩa là khi đến hạn bạn chỉ cần đóng số tiền gốc đã vay.

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay Vamo

Khách hàng thanh toán tiền trên Vamo qua các bước sau :

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên Vamo bằng số điện thoại cá nhân và mật khẩu
 • Bước 2: Chọn vào khoản vay đang hoạt động Chọn”Thực hiện thanh toán” và từ trong danh mục các cách thức thanh toán chọn vào ngân hàng của bạn
 • Bước 3: Chuyển tiền vào tài khoản Vamo thông qua Internet Banking

Khi chuyển khoản, nội dung gửi tiền cần lưu ý điền theo cú pháp Số hợp đồng + số CMT + Tên bạn để Vamo dễ dàng tra cứu và cập nhật thanh toán.

Nếu chuyển khoản tại ngân hàng, bạn củng nên giữ lại biên lai đóng tiền để làm căn cứ đối chiếu trong trường hợp cần thiết nhé!

Lưu ý: nên thanh toán hợp đồng vay Vamo sớm trước 1 – 2 ngày để hệ thống cập nhật khoản vay đúng hạn tránh phát sinh phí phạt.

Vay tiền Vamo cần lưu ý những gì?

Có thể gia hạn khoản vay trên Vamo được không ?

Nếu đến ngày thanh toán mà bạn chưa có đủ số tiền để trả, có thể thanh toán trước một phần để gia hạn khoản vay. Phí gia hạn tùy thuộc vào số tiền vay và thời hạn trả. Bạn đăng nhập vào tài khoản trên Vamo để kiểm tra thông tin gia hạn.

Nợ xấu có vay tiền trên Vamo được không?

Khách hàng có nợ xấu vẫn được Vamo hỗ trợ vay online với hạn mức tối đa 10 triệu.

Cách gia hạn khoản vay trên Vamo như thế nào?

Khách hàng có thể gia hạn khoản vay trong trường hợp đến hạn thanh toán nhưng chưa có đủ tiền bằng cách thanh toán trước số tiền từ 10 – 30% khoản vay. Thời gian gia hạn có thể là 7 ngày, 14 ngày hoặc 30 ngày tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vamo theo số 1900 6334 82 trong khung giờ 9h – 18h mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 để được kiểm tra và hướng dẫn cách gia hạn.

Thời gian phê duyệt khoản vay trên Vamo là bao lâu?

Sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký thông tin vay vốn, Vamo sẽ mất từ 15 – 30 phút để hoàn tất việc phê duyệt khoản vay.

Có thể tất toán hồ sơ vay Vamo trước hạn không?

Khách hàng có thể tất toán hồ sơ vay Vamo trước hạn bằng cách liên hệ vào số tổng đài Vamo để được kiểm tra số tiền cần phải đóng, sau đó thanh toán để tất toán hồ sơ.

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0