Vay Tín Chấp 2022? Ngân Hàng Nào Uy Tín

Hầu hết mọi ngân hàng hiện nay đã hỗ trợ khách hàng hình thức vay tín chấp 2022 với mức lãi suất hợp lý. Thế nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng không biết nên sử dụng dịch vụ này tại ngân hàng nào là uy tín và hợp lý nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các ngân hàng có dịch vụ vay vốn theo hình thức tín chấp an toàn và đảm bảo nhất. Cùng đón đọc nhé!

Vay tín chấp là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản nhất: vay tiền mặt tín chấp là hình thức vay không cần đến tài sản đảm bảo và phụ thuộc hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và tổ chức. Bạn có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, theo giấy phép kinh doanh, thậm chí theo hóa đơn tiền điện. Nhưng cũng chính vì không có tài sản đảm bảo nên hình thức này thường có mức lãi suất cao hơn các hình thức vay khác.

Thông thường, khách hàng thường vay với hình thức vay tiêu dùng cá nhân với một khoản tiền phải trả hàng tháng vừa đủ. Điều này đã giúp nhiều cá nhân và gia đình tiếp cận với nguồn vốn nhanh chóng và đảm bảo hơn. Tuy nhiên khi vay bạn cũng cần lưu ý đến sự trượt giá của đồng tiền trong tương lai nhé! Vay tín chấp ngân hàng nào uy tín 2021?
Đối với hình thức vay tín chấp, hiện nay có 3 ngân hàng đang được người sử dụng đánh giá rất cao bao gồm ngân hàng OCB, ngân hàng BIDV và Vpbank. MBbank, Shinhan, TPbank

Vay tiền mặt tín chấp ngân hàng OCB

OCB hỗ trợ khách hàng với nhiều gói vay khác nhau: vay qua lương, vay tiêu dùng, hưu trí và đăng ký xe. Một ưu điểm nổi bật khi tiến hành vay tại OCB là thủ tục vay vốn rất đơn giản, dễ dàng. Ngân hàng cũng nhanh chóng giải ngân cho bạn. Khi vay tại OCB, khách hàng sẽ được ưu đãi hơn nếu có thêm hóa đơn điện nước hoặc hợp đồng lao động, bảng lương hoặc giấy đăng ký kinh doanh.

Vay vốn tại ngân hàng BIDV

BIDV hỗ trợ các khách hàng có thu nhập ổn định, chứng minh được khả năng tài chính và có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân. Đến với BIDV, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như: số tiền được vay tối đa lên đến 500 triệu đồng và không quá 15 tháng thu nhập. Thời gian vay có thể kéo dài đến 60 tháng. Bên cạnh đó, thủ tục vay vốn cũng không hề phức tạp. Mức lãi suất bạn nhận được cũng rất ưu đãi: chỉ khoảng 11.9%/năm.

Vay tiền tín chấp ngân hàng Vpbank

Vpbank cũng là ngân hàng bạn nên tìm đến khi có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân. Vay vốn tại Vpbank giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí bởi không thông qua các kênh trung gian.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể dễ dàng nhận được khoản vay lên đến 500 triệu đồng (tối đa 10 tháng lương thực tế). Thời hạn trả góp ngân hàng cung cấp cho bạn cũng lên đến 48 tháng. Cả 3 ngân hàng trên đều là những ngân hàng vay tiền tín chấp rất uy tín. Bên cạnh đó, mức lãi suất cho vay tại các ngân hàng này cũng rất cạnh tranh. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể chọn một trong ba ngân hàng kể trên để có được khoản vay đảm bảo nhất.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay tín chấp nhanh

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
Đối chiếu
0