Vay Tín Chấp Ngân Hàng Nào Lãi Suất Thấp 2022

Vào dịp cuối năm, nhu cầu vay tín chấp ngân hàng để phục vụ tiêu dùng và mua sắm gia tăng mạnh mẽ. Do đó, nhu cầu của người dân và doanh nghiệp đối với dòng vốn và tốc độ lưu thông của tiền tệ cũng được đẩy nhanh hơn trước. Trong bối cảnh đó, thị trường tín dụng dưới hình thức tín chấp cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Vậy nếu bạn đang cần vay tiền thì nên vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp? Sau đây sẽ là những tổ chức tín dụng phù hợp cho nhu cầu của bạn.

1, Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset

Tập đoàn tài chính Mirae Asset là một doanh nghiệp FDI Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam từ năm 2010. Trải qua quá trình phát triển, Mirae đã có những chương trình tín dụng hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Qua đó, tạo nên một thương hiệu tín dụng uy tín và thành công.

Mirae cung cấp các khoản vay tín chấp lãi suất thấp (lãi suất không vượt quá 1,583% hàng tháng) cho khách hàng. Hạn mức cho vay lên tới 100 triệu đồng, cùng với thủ tục giải ngân nhanh chóng, thời gian cho vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Có thể thấy, khoản vay tín chấp tại Mirae Asset chính là câu trả lời lý tưởng cho thắc mắc vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp? của bạn.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

2, Nên vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp?

TPBank đang đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các khoản vay tín chấp với lãi suất thấp. Nguồn vốn vay tín chấp TPBank có những ưu điểm nổi bật là:
Định mức cho vay cao (lên đến 300 triệu đồng); lãi suất thấp (chỉ từ 0,8 đến 2%/ tháng); thủ tục vay nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng.

Khi tham gia chương trình vay tín chấp của TPBank , bạn còn có thể được

Điểm danh ngân hàng cho vay ưu đãi 2022, Trong giai đoạn từ 2020 đến 2022, dưới chủ trương nới lỏng tín dụng của ngân hàng nhà nước. Nhiều tổ chức tín dụng – ngân hàng đã thực hiện nhiều chương trình cho vay ưu đãi, đặc biệt là nguồn vốn vay dưới hình thức tín chấp đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua tên một số tổ chức tín dụng hiện đang cung cấp vốn vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay.

1, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB)

MSB là một trong những tổ chức tài chính hiện đang cung cấp các gói tín dụng lãi suất thấp từ năm 2018 đến nay. Theo thống kê, đánh giá của Tổ chức xếp hạng tín dụng quốc tế năm 2020 thì MSB là một trong 20 ngân hàng có điểm tín dụng cao nhất của nước ta.

 • Sở dĩ MSB được đánh giá cao trên thang điểm tín dụng của tổ chức tài chính là bởi hầu hết các chương trình cho vay của ngân hàng đều có hiệu quả cao, đem lại lợi ích lớn cho cả phía ngân hàng và chủ thể vay vốn.
 • Nổi bật nhất có thể kể đến chương trình cho vay tín chấp lãi suất thấp 2020 đã đóng góp vào thành công chung của MSB trong năm 2020.
 • Chương trình cho vay tín chấp của MSB có sức hấp dẫn đặc biệt với khách hàng không chỉ bởi mức lãi suất ưu đãi. Mà còn đến từ chính sách linh hoạt của MSBđối với khách hàng, cụ thể như sau:

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp?

vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp?

– Xem Thêm: Xu hướng vay tín chấp 2020

 • Thủ tục cho vay tín chấp được tiến hành chính xác, nhanh gọn, tiện lợi, minh bạch.
 • Thời gian trả nợ dài hạn, định mức cho vay được nới rộng lên đến 500 triệu đồng.
 • Hiện nay, chương trình cho vay tín chấp với lãi suất thấp 2020 vẫn đang được
 • MSB tiếp tục thực hiện, bạn có thể đăng ký vay vốn online tại đây:

2, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB bank)

MB bank cung cấp các gói vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay thông qua nhiều tổ chức tín dụng trực thuộc. Trong đó, thương hiệu MCredit được xem như “cánh chim đầu đàn” trong chiến lược mở rộng nguồn vốn vay tín chấp lãi suất thấp của MB bank ra thị trường.

 • MCredit có rất nhiều gói vay tín dụng khác nhau, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.
 • Bên cạnh mức lãi suất thấp, định mức cho vay được nới rộng thì khi vay tín chấp tại MCredit bạn còn được hưởng những hỗ trợ khách hàng tận tâm, hoàn chỉnh và miễn phí từ đội ngũ chuyên viên của MCredit.
 • Ngoài ra, việc thực hiện giải ngân nhanh chóng, cho vay trực tiếp bằng tiền mặt cũng là ưu điểm làm nên thành công của hoạt động vay tín chấp lãi suất thấp 2018 của MB bank nói chung và MCredit nói riêng.

Hoặc bạn có thể đăng ký vay online:

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là hình thức mà các bạn có thể vay tiền mà không phải trả gốc và lãi cùng một lúc. Cách này giúp các bạn có thể làm giảm gánh nặng về thu nhập thì các bạn không có nguồn thu lớn. Hiện nay hình thức này đang được rất nhiều ngân hàng hoặc các công ty tài chính áp dụng. Tuy nhiên, nhiều người thì lại không biết nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng ở đâu uy tín với lãi suất hợp lý?

VAY TIỀN MẶT TRẢ GÓP HÀNG THÁNG Ở ĐÂU UY TÍN?

Đối với những khách hàng đăng kí vay tiền mặt và được duyệt hồ sơ thì các bạn có thể được vay từ 10 đến 70 triệu đồng với thời gian vay từ 6 đến 36 tháng. Nắm được nhu cầu vay tiền dưới hình thức trả góp, hiện tại đang có nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay, cụ thể như:

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei hay gọi tắc là MC Credit. Đây là một tổ chức tín dụng được thành lập dựa vào 100% vốn của Ngân hàng Quân Đội MB Bank.

Vay tiền mặt trả góp tại MC Credit với thời hạn từ 6-36 tháng được áp dụng với mức lãi suất 1.76% – 3.22%/ tháng. Đặc biệt là gốc lãi trả hàng tháng được cộng dồn nên không gây ra gánh nặng cho khách hàng. Khách hàng khi không may quên thanh toán tiền gốc lãi hàng tháng và trả chậm quá ngày thì lãi suất cũng không bị tăng quá nhiều. Chính vì điều này mà MC Credit hiện tại được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Vay tiền trả góp hàng tháng tại MoneyCat

Nếu như các bạn không biết nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng ở đâu thì MoneyCat cũng chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn. MoneyCat cho khách hàng vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000 đồng, thời gian thanh toán từ 6 tháng đến 36 tháng. Đặc biệt đối với những khách hàng vay tiền lần đầu MoneyCat áp dụng lãi suất 0% và đối với lần sau là 20%/ năm.

Đăng ký vay Money Cat tại đây

Vay tiền trả góp hàng tháng tại Tima

Tima hiện tại cũng đang là một địa chỉ vay tiền mặt trả góp hàng tháng được nhiều người lựa chọn. Vay tiền mặt tại Tima linh động các khoản vay từ 1 đến 50 triệu đồng với thời hạn cho vay như 10-15-30 ngày nên phù hợp cho cả sinh viên hoặc dân văn phòng lựa chọn. Thủ tục vay nhanh chóng, giải ngân nhanh chính là một trong nhiều ưu điểm của Tima khi cho khách hàng vay tiền trả góp.

Vay tiền trả góp hàng tháng tại TP bank

Ngân hàng TP bank cũng là một trong nhiều ngân hàng hiện tại có nhiều khách hàng vay tiền trả góp hàng tháng. Bởi khách hàng có thể được vay tối đa 300 triệu đồng, thời hạn 60 tháng với lãi suất 17%/ năm. Thủ tục gọn nhẹ, không thẩm định nhân thân, giải ngân nhanh chóng nên đây cũng là địa chỉ vay tiền trả góp hàng tháng được nhiều khách hàng lựa chọn.

THỦ TỤC VAY TIỀN TRẢ GÓP HÀNG THÁNG CẦN GÌ?

Để vay tiền mặt trả góp hàng tháng một cách nhanh chóng không mất nhiều thời gian thì các bạn nên chuẩn bị một số thủ tục như:

 • Hồ sơ vay tiền mặt trả góp theo mẫu;
 • Thu nhập từ lương kèm theo bản sao kê lương hàng tháng trả qua thẻ ATM trong 6 tháng gần nhất;
 • Bản sao giấy tờ cá nhân như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc thẻ căn cước công dân kèm bản chính;
 • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác ( Nếu có)

Như vậy, các bạn đã biết vay tiền mặt trả góp hàng tháng ở đâu và nên cần chuẩn bị thủ tục gì để vay tiền dễ dàng hơn. Khi vay tiền mặt trả góp các bạn nên tìm hiểu về địa chỉ vay tiền uy tín, minh bạch kèm với lãi suất vay tiền để tránh ảnh hưởng xấu về sau.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0