Vay Tín Chấp Ngân Hàng SHB 2022 Lãi Suất Ra Sao

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (viết tắt là SHB). Đây là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Trong bối cảnh chen lấn tín dụng thời điểm dịch Covid 19. Khi mà đa số người dân khó tìm được khoản vay tín chấp – tiêu dùng hợp lý. Vay tín chấp Ngân hàng SHB, là một xu thê, với nhiều gói tín dụng hấp dẫn.

Chương trình tín dụng SHB đang đặt trọng tâm vào hình thức cho vay tín chấp, phục vụ tiêu dùng. Chính vì vậy, nguồn vốn vay tín chấp SHB hiện có  rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Đây thực sự là một lựa chọn tài chính hoàn hảo cho bạn trong thời gian tới.

1, Chương trình vay tín chấp SHB là gì?

Vốn vay tín chấp SHB

Vốn vay tín chấp SHB

Chương trình cho vay tín chấp là một trong những hoạt động tín dụng thường xuyên của SHB. Đặc trưng của hình thức cho vay tiền mặt tín chấp là sự bảo đảm khoản vay bằng uy tín, khả năng trả nợ của khách hàng. Chính vì vậy, khi vay tiền mặt tín chấp SHB. Bạn sẽ không phải thế chấp bằng bất cứ một tài sản, hiện vật nào mà vẫn có thể được vốn vay như ý muốn, một cách nhanh chóng, thuận lợi.

 • Các khoản tín chấp bằng tiền mặt của SHB là phương án tài chính tối ưu.
 • Giúp bạn có tiền chi tiêu cho các nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Đặc biệt là vào dịp cuối năm khi mà các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng mùa tết gia tăng.
 • Thì sự có mặt của nguồn vốn vay tín chấp SHB là rất cần thiết để giúp bạn cân bằng thu chi.
 • Có được nguồn tiền mặt đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của mình.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Định mức vốn vay tín chấp SHB khá cao. Hiện duy trì ở mức 15 lần thu nhập của khách hàng, và không quá 400 triệu đồng. Như vậy, với chương trình vay tín chấp SHB bạn có thể vay tới hàng trăm triệu đồng rất đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

2, Bạn có nên vay tín chấp tại SHB không?

Trong mấy năm gần đây, tình trạng chen lấn tín dụng. Dần siết chặt các khoản vay phục vụ nhu cầu tiêu dùng là xu thế chung của nhiều ngân hàng lớn. Chính vì vậy, sự xuất hiện của chương trình cho vay tiền mặt tín chấp của ngân hàng SHB là một cơ hội thuận lợi để bạn có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, dễ dàng, lại được hưởng mức lãi suất ưu đãi.

Xem thêm: Các hình thức vay tín chấp ngân hàng khác

Ngân hàng SHB là một thương hiệu lớn, có uy tín cao trên thị trường. Thủ tục cho vay tín chấp tại đây đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng. Chính vì vậy, khi vay tín chấp SHB, bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả giải ngân và cách tính lãi suất minh bạch.

Mức lãi suất cho vay tín chấp SHB được xây dựng trên cơ sở khoa học, và hợp lý. Chính vì vậy, phương thức tính lãi ở SHB rất đa dạng: Add-on hoặc dư nợ giảm dần. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi tiếp nhận vốn vay.

Thời gian cho vay và hoàn trả nợ cũng kéo dài đến 60 tháng. Kết hợp với việc tính dư nợ giảm dần. Khiến cho việc trả nợ của bạn khi tham gia chương trình tín dụng SHB tương đối thoải mái.

3, Điều kiện tiếp cận vốn vay tín chấp SHB

Một chương trình cho vay tín chấp với nhiều ưu đãi như tại SHB hiển nhiên thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, SHB cũng nới rộng điều kiện cho vay tín chấp. Theo đó, chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện sau là sẽ nhận được vốn vay từ SHB:

Cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam có hộ khẩu/KT3 trên cùng địa bàn có đơn vị kinh doanh của SHB.

Có độ tuổi tại thời điểm vay vốn từ 19 tuổi và tại thời điểm tất toán khoản vay không quá 55 tuổi đối với Nữ và 60 tuổi đối với Nam

Có thu nhập ổn định trên 7 triệu 1 tháng và chứng minh được khả năng trả nợ.

Có HDLD và BHYT công ty cấp đầy đủ, thời gian công tác tại công ty tối thiểu trên 6 tháng có HDLD trên 1 năm hoặc vô thời hạn.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

4, Thủ tục vay tín chấp SHB

ngân hàng shb có cho vay tín chấp không

ngân hàng shb có cho vay tín chấp không

Ngân hàng SHB lấy việc xây dựng một dịch vụ tín dụng hiện đại, nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Chính vì vậy, thủ tục vay tín chấp SHB đơn giản, chính xác và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng:

Các tỉnh thành mà Ngân hàng SHB hỗ trợ sau:

Hồ Chí Minh, Tỉnh An Giang, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Bạc Liêu, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Bình Phước, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Cà Mau, Tỉnh Đăk Lăk, Tỉnh Đồng Nau. Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Hải Dương, Tỉnh Hậu Giang, Tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Long An, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Bộ hồ sơ xin vay tín chấp tại SHB gồm những giấy tờ sau đây:

Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu SHB

CMND, hộ khẩu của người vay và đồng trả nợ (nếu có)

Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo của khoản vay (Nếu có)

Hồ sơ chứng minh thu nhập (Khả năng trả nợ) Sao kê lương 3 tháng gần nhất

Trong xu thế của thời đại dịch vụ tín dụng 4.0. Ngân hàng SHB cũng thực hiện việc đăng ký vay tín chấp trực tuyến. Bạn có thể đăng ký nhận vốn vay tín chấp SHB.

Như vậy đã phần nào giải đáp được câu hỏi Ngân hàng SHB có cho vay tín chấp không rồi nhỉ hihi

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay tín chấp ngân hàng SHB Finance bạn nhận được những gì ?
SHB Finance là công ty tài chính được thành lập dưới sự hậu thuẫn và nguồn vốn lớn từ ngân Hàng SHB của “Bầu Hiển”.
Với kinh nghiệm và nền tảng tài chính vững chắc được thừa hưởng từ ngân hàng SHB , SHB Finance chắc chắn là một sự lựa chọn sáng suốt cho các khoản vay tiêu dùng cá nhân của bạn.

Với SHB Finance bạn không cần thế chấp tài sản, ngân hàng cũng không giữ bất cứ giấy tờ nào của bạn, lãi suất cạnh tranh cùng khoản giải ngân lên đến 100 triệu đồng tiền mặt.

4, Lãi suất vay tín chấp SHB

Bạn có thể đăng ký vay vốn tại SHB Finance lên đến 100 triệu VNĐ chỉ cần đăng ký online ngay tại nhà không cần đến ngân hàng.

Mức lãi suất của 4 sản phẩm vay (mình trình bày bên dưới) thấp nhất từ ~ 1.6 đến 2.7%/ tháng theo dư nợ gốc, thời giạn đến 36 tháng.

Sau khi đăng ký, yêu cầu vay vốn của bạn được tiếp nhận, thời gian xử lý hồ sơ nhanh hơn rất nhiều so với việc bạn tự tới ngân hàng để vay.

5, Chi tiết các gói vay tín chấp SHB Finance

Hiện tại, SHB Finance cung cấp sản phẩm vay tiền mặt cho nhóm khách với mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên như cán bộ nhân viên, người kinh doanh nhỏ và các khách hàng có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Các khoản tiền mặt này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung.

vay tín chấp ngân hàng shb

Để vay vốn thành công bạn phải có địa chỉ sinh sống tại tỉnh/thành phố được hỗ trợ bởi SHB

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ chung như sau:

 • Bản sao CMND
 • Bản sao Sổ hộ khẩu

Ngoài ra bạn cần thêm một số giấy tờ nữa tùy thuộc vào gói vay của bạn mà SHB yêu cầu, chi tiết mình trình bày ở dưới.

Hiện tại, SHB Finance cung cấp 4 sản phẩm vay là: Vay theo lương, Vay tự doanh, Vay hóa đơn điện/nước, Vay theo bảo hiểm nhân thọ. Chúng ta sẽ đi chi tiết từng sản phẩm vay

6, Vay tín chấp theo lương SHB

Gói vay dành cho khách hàng đang công tác tại các công ty, doanh nghiệp nhận lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên

Số tiền vay: 10 – 70 triệu

Lãi xuất ~ 1.6 – 2.7%/ tháng

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị

7, Nếu nhận lương chuyển khoản bạn cần :

 • Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận công tác hoặc Bảo hiểm y tế có thể hiện tên công ty hoặc Sao kê lương 3 tháng có thể hiện tên công ty.
 • Sao kê lương của 3 tháng gần nhất.

Nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt :

 • Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận công tác.
 • Bảng lương hoặc Giấy Xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
 • Mã số thẻ bảo hiểm y tế hoặc Thẻ bảo hiểm y tế  hoặc Số sổ Bảo hiểm xã hội.

Lưu ý: Nếu bạn cung cấp được Mã số bảo hiểm xã hội có thể tra cứu và mức lương đóng 1 tháng gần nhất thì bạn được miễn cung cấp chứng từ chứng minh thu nhập và làm việc.

8, Vay tín chấp khách hàng tự doanh

Gói vay dành cho khách hàng là tiểu thương, hộ kinh doanh (có hoặc không có đăng ký kinh doanh) và chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp.

Số tiền vay: 10 – 70 triệu

Lãi xuất ~ 1.6 – 2.7%/ tháng

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị

Bạn chuẩn bị 1 trong các giấy tờ như: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc Hợp đồng thuê sạp hoặc Biên lai nộp thuế hoặc Mã số thuế.

9, Vay tín chấp hóa đơn điện/nước

Gói vay dành cho khách hàng hoặc vợ/chồng của khách hàng đứng tên trên hóa đơn điện/nước và tiền điện/nước 3 tháng gần nhất phải trả lớn hơn 150.000đ.

Số tiền vay: 9 – 50 triệu

Lãi xuất ~ 1.6 – 2.7%/ tháng

Thời hạn vay: 6 – 36 tháng

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị

 • Mã khách hàng trên hóa đơn điện/nước và có thể tra cứu được trên website
 • Hóa đơn được thanh toán 3 kì liên tiếpLưu ý: Hóa đơn điện/nước > 150.000đ.

Lưu ý: Hóa đơn điện/nước > 150.000đ.

10, Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ

Gói vay dành cho khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên của các công ty bảo hiểm bất kì tính tại thời điểm vay.

Số tiền vay: 10 – 70 triệu

Lãi xuất ~ 1.6 – 2.7%/ tháng

Thời hạn vay: 12 – 36 tháng

Thủ tục giấy tờ các bạn cần chuẩn bị:

 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Biên lai đóng phí (phí <3 triệu/năm) : Biên lai đóng phí quý/năm nếu khách hàng đóng theo quý/năm hoặc biên lai đóng phí 3 tháng gần nhất.

Chú ý: Trong trường hợp bạn cung cấp được User, Password tra cứu trên trang web của công ty Bảo hiểm nhân thọ thể hiện trên hợp đồng bảo hiểm mà thể hiện rõ thông tin của bạn (vợ/chồng), thời hạn hợp đồng, kỳ đóng phí, số tiền đóng phí thì miễn cung cấp hợp động bảo hiểm và hóa đơn.

* Lưu ý: Các trường hợp bị SHB Finance từ chối cho vay

 • Bị nợ xấu
 • Nợ quá 3 tổ chức tín dụng ( nếu nợ quá 3 tổ chức bạn nên vay tín chấp OCB )
 • Nằm ngoài phạm vị phục vụ của SHB-Finance đã quy định (xem danh sách)

Chi tiết đăng ký vay tín chấp online SHB Finance

Sau đây, KS Nguyễn Hiếu sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước:

Bước 1 – Để đăng ký vay tiền các bạn bấm Đăng ký vay SHB Finance ở dưới để chuyển đến trang đăng ký thông tin

Tiếp theo các bạn kéo xuống phần 3 BƯỚC ĐĂNG KÝ VAY NHANH ở trên trang web để điền thông tin vay vốn

vay tín chấp ngân hàng shb

Giấy tờ bạn có

Bạn sở hữu giấy tờ gì thì chọn ô giấy tờ đó (Có thể bổ sung sau nếu hiện tại chưa có)

 • Sao kê lương/ xác nhận lương
 • HĐLĐ BHYT/BHXH
 • Hóa đơn điện/nước
 • Giấy phép ĐKKD/ Hợp đồng thuê sạp

Khoản tiền vay

Bạn kéo chọn khoản tiền vay và thời gian vay vốn. Đồng thời xuất hiện khoản tiền trả góp hàng tháng ở phía dưới.

Khoản trả góp hàng tháng ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, sau khi hoàn tất đăng ký nhân viên SHB sẽ gọi cho bạn thông báo chính xác lãi suất, số tiền trả hàng tháng…

Điền thông tin đăng ký vay

Bước 1 – Bạn điền thông tin vay vốn gồm: Họ tên, Số điện thoại, Số CMND, Tỉnh thành phố bạn muốn vay vốn.

Lưu ý: các thông tin điền phải chính xác để đội ngũ SHB liên lạc và xác nhận khoản vay, nếu không liên lạc được 3 lần SHB Finance  sẽ hủy thông tin đăng kí của bạn.

Bạn bấm GỬI để hoàn tất đăng ký.

Bước 2 – Đội ngũ ngân hàng SHB tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn. Nếu có thắc mắc bạn có thể gọi đến tổng đải của SHB Finance: 19002198

vay tín chấp ngân hàng shb

Bước 3 – Sau khi tiếp nhận hồ sơ, nhân viên ngân hàng SHB sẽ gọi cho bạn tư vấn gói vay và thông báo chính xác khoản vay được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải thanh toán hợp đồng hàng tháng.

Bước 4 – Sau khi đồng ý các điều khoản, SHB Finance sẽ tiến hành giải ngân gói vay cho bạn vào tài khoản hoặc bạn đến ngân hàng để nhận giải ngân.

Cách Thanh toán tiền vay tín chấp SHB Finance

Bạn có 3 cách thanh toán khoản vay cho SHB Finance

1. Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng SHB trên toàn quốc

Xem các địa điểm chi nhánh ngân hàng SHB tại đây

2. Thanh toán tại điểm Thu hộ & Chi hộ của VNPOST

Xem mạng lưới của VNPOST: Tại đây

Bạn chọn tên tỉnh/thành phố và quận/huyện, phần tìm dịch vụ bạn chọn Thu hộ – Chi hộ để biết địa điểm VNPOST hỗ trợ. Sau đó thanh toán ở địa điểm gần nhất.

3. Thanh toán trên ứng dụng ví Momo

Xem điểm giao dịch Momo trên toàn quốc: Tại đây

Hoặc thanh toán trực tiếp trên ứng dụng Momo. Từ ứng dụng chọn SHB Finance sau đó nhập số hợp đồng là bạn có thể thanh toán nhanh chóng khoản vay.

Xem thêm: MoMo tặng mã khuyến mãi 200k cho khách hàng mới 2020

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài của SHB số 1900 2198 đ được hỗ trợ kiểm tra dư nợ khoản vay tín chấp tại SHB Finance

Khu vực được hỗ trợ vay tín chấp SHB

Hiện tại, SHB Finance chỉ phục vụ khách hàng tại 30 tỉnh/ thành sau:

Hồ Chí Minh Tây Ninh Long An
Bình Dương Đồng Nai Bình Phước
Tiền Giang Bạc Liêu An Giang
Cà Mau Cần Thơ Đồng Tháp
Hậu Giang Kiên Giang Sóc Trăng
Trà Vinh Vĩnh Long Bến tre
Đà Nẵng Quảng Ngãi Quảng Nam
Hà Nội Vĩnh Phúc Bắc Ninh
Bắc Giang Thái Nguyên Hải Dương
Quảng Ninh Thanh Hóa Nghệ An

Tham khảo thêm:

Khoản vay OCB phù hợp với khách hàng là các hộ cá thể, tự doanh, tiểu thương buôn bán… và các khách hàng đi làm hưởng lương.

Hi vọng với bài viết này mình đã cung cấp cho các bạn một lựa chọn vay vốn tín chấp lãi suất thấp và uy tín, đáp ứng được nhu cầu của các bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng mà không có tài sản thế chấp.

Chúc các bạn vay tín chấp SHB Finance thành công và giải ngân thật nhanh chóng ?

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0