VPBank chốt ngày họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của VPBank sẽ được tổ chức vào ngày 29/4/2022 tại Hà Nội.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank – Mã: VPB) vừa có văn bản thông báo chốt danh sách cổ đông hưởng quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 vào ngày 29/3. Ngày giao dịch không hưởng quyền là 28/3.

Cụ thể, ĐHĐCĐ sẽ được tổ chức vào ngày 29/4/2022 tại Hà Nội. Cuộc họp nhằm thông qua các báo cáo về hoạt động kinh doanh năm 2021 và định hướng năm 2022; kế hoạch kinh doanh năm 2022 và các nội dung khác trong thẩm quyền đại hội đồng cổ đông.

Mới đây, VPBank đã thông báo điều chỉnh tỷ lệ sở hữu tối đa của nhà đầu tư nước ngoài từ mức 15% lên 17,5% vốn điều lệ. Trong khi đó, hồi tháng 5/2021, VPBank đã chốt room ngoại ở mức 15% để chào bán cho đối tác chiến lược nước ngoài.

Ngân hàng cho biết việc điều chỉnh room ngoại lên 17,5% là tỷ lệ đủ để VPBank có thể phát hành thêm cổ phiếu cho cổ đông chiến lược nước ngoài tối đa 15% vốn điều lệ sau khi phát hành.

Kế hoạch bán vốn cho nhà đầu tư nước ngoài đã được thông qua tại ĐHĐCĐ thường niên 2021. Đối tác được đồn đoán là SMBC – đối tác Nhật Bản đã mua lại 49% vốn FECredit.

Anh Khôi

Theo Tạp chí Kinh tế Chứng khoán Việt Nam

admin

Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, Tài sản xấu Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79. KS Nguyễn Hiếu , hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh Website KSNguyenHieu.Com

Mr Hiếu Cho Vay Nhanh
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
Đối chiếu
0
%d bloggers like this: